Bàn nâng thủy lực tại Hồ Chí Minh là dòng thiết bị nâng hạ chuyên dùng được phân phối phổ biến tại đây. Với thiết kế riêng biệt mặt bàn dùng nâng đỡ vật nâng trực tiếp. Cộng với nhiều ưu điểm vượt trội khác mà dòng thiết bị này ngày càng được tin tưởng sử dụng. Cùng xe nâng giá gốc tìm hiểu thêm về dòng thiết bị này nhé.

Bàn nâng thủy lực tại Hồ Chí Minh 300 kg 500 kg 800 kg 1000 kg

bàn nâng thủy lực giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Là những thiết kế được sử dụng cũng như phân phối phổ biến tại Hồ Chí Minh. Với mỗi dòng thiết bị nâng hạ được thiết kế phù hợp với môi trường làm việc riêng biệt. Bàn nâng thủy lực với thiết kế nhỏ gọn. Khả năng làm việc có tính cơ động cao. Sử dụng linh hoạt trong cả phạm vi hẹp và lối đi nhỏ.

Chính vì thế dòng thiết bị này chuyên dùng để vận chuyển hàng hóa tại nơi mà những dòng tự hành lớn không đáp ứng được. Với đa dạng thiết kế và tầm nâng bàn nâng thủy lực tại Hồ Chí Minh được phân phối chủ yếu với những loại tải trọng như: 300 kg 500 kg 800 kg 1000 kg.

Bàn nâng thủy lực tại Hồ Chí Minh có thiết kế chung như thế nào?

bàn nâng thủy lực tại Hồ Chí Minh

Bàn nâng thủy lực là dòng thiết bị nâng hạ có ứng dụng hệ thống thủy lực dùng cơ. Tức là quá trình kích nâng hàng hóa và di chuyển sẽ nhờ vào lực tác động của con người. Bàn nâng thủy lực tại Hồ Chí Minh có kết cấu căn bản từ những bộ phận chính như:

  • Mặt bàn phẳng và rộng nâng đỡ vật nâng trực tiếp.
  • Khung nâng: là những bản thép gắn kết bắt chéo hình chữ X( 1 tầng chữ X tầm nâng dưới 1 m, 2 tầng chữ X tầm nâng trên 1 m đến 1.6 m)
  • Trục thủy lực nằm giữa thân xe, giúp lực nâng phân bổ đều lên các thanh nâng, giảm độ rung lắc.
  • Bánh xe: hai bánh xoay dẫn hướng, hai bánh cố định. Khả năng chịu áp lực cao.
  • Tay cầm vừa tầm nắm và tầm với tạo cảm giác thoải mái khi vận hành

Ứng dụng bàn nâng thủy lực tại Hồ Chí Minh mang lại lợi ích gì khi sử dụng?

bàn nâng thủy lực giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Việc sử dụng bàn nâng thủy lực tại Hồ Chí Minh. Giúp làm việc hiệu quả hơn, tiết kiệm sức người lao động. Trong các công việc trung chuyển hàng hóa lên ô tô, giá kệ, sàn cao.

Với những phạm trù công việc như lắp đặt, thay thế, sửa chữa khuôn mẫu. Tại các công ty cơ khí, CNC, đúc ép nhựa. Thì việc ứng dụng dòng thiết bị này giúp đảm bảo an toàn hơn, công việc nặng nhọc khó khăn nay trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Việc trung chuyển hàng trong các siêu thị, phòng thí nghiệm, nhà kho. Những nơi phạm vi hẹp, thì dòng thiết bị này với bán kính quay xe nhỏ. Có thể hoàn toàn đáp ứng được.

Công việc vận chuyển cây cảnh, chậu cảnh, bể cá. Thì ứng dụng bàn nâng thủy lực cũng hoàn toàn hợp lí và giúp làm việc hiệu quả hơn.

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm. Vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh: 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

>>> Tham khảo chi tiết: bàn nâng thuỷ lực 500kg

5/5 - (3 bình chọn)