skip to Main Content
0965.000.544 - 0989.686.536 hienvuanh.cnhn@gmail.com

Bàn nâng thủy lực 350 kg ở Hải Phòng giá rẻ nhất

Bàn nâng thủy lực 350 kg ở Hải Phòng là một trong những thiết bị được phân phối khá mạnh tại Hải Phòng. Là nơi tập trung rất nhiều khu công nghiệp với những ngành sản xuất phát triển vào bậc nhất tại Việt Nam. Chính vì thế nhu cầu sử dụng thiết bị nâng hạ tại đây cũng khá nhiều. Bàn nâng thủy lực, bàn nâng tay là một trong những thiết bị có nhu cầu sử dụng khá lớn tại đây.

Bàn nâng thủy 350 kg ở Hải phòng được sử dụng như thế nào?

bàn nâng thủy lực 350 kg ở Hải Phòng

Nhu cầu sử dụng thiết bị máy móc thay thế cho sức lao động con người được đặt ra. Dù là ngành sản xuất nào cũng vậy thôi. Đều có những công việc vận chuyển, xếp dỡ hàng hóa với các tính chất đặc điểm khác nhau. Chính vì thế những loại thiết bị nâng hạ cũng được ứng dụng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Mang lại sự tiện lợi nhất.

Bàn nâng thủy lực 350 kg ở Hải Phòng được ứng dụng vào những công việc vận chuyển. Xếp dỡ hàng hóa có tính chất nguyên khối, nguyên kiện. Đòi hỏi sự di chuyển nhẹ nhàng, đảm bảo độ an toàn cao cho vật nâng cũng như người lao động.

Các công việc vận chuyển khuôn mẫu tại các công ty gia công cơ khí, đúc ép nhựa. Thì việc ứng dụng bàn nâng thủy lực 350 kg giá rẻ là khá hợp lý.

Với thiết kế nhỏ gọn, bán kính quay xe nhỏ, khả năng làm việc bền bỉ. Bàn nâng thủy lực 350 kg ở Hải phòng được sử dụng vận chuyển hàng trong các kho xưởng, siêu thị, nhà máy, phòng thí nghiệm. Đây là những nơi có diện tích nhỏ và lối đi hẹp

Thông số kĩ thuật xe nâng bàn bằng tay 350 kg ở Hải Phòng:

Mua bàn nâng thủy lực 350 kg ở Hải Phòng

Model: WP350

  • Tải trọng nâng: 350 kg
  • Chiều cao mặt nâng khi hạ thấp nhất: 350 mm
  • Chiều cao mặt nâng khi nâng cao nhất: 1500 mm
  • Kích thước mặt bàn: 510 * 910 mm
  • Hãng sản xuất: Noveltek – Đài Loan
  • Bảo hành: 18 tháng
  • Hàng nhập khẩu nguyên chiếc mới 100 %

>>> Tham khảo thêm bàn nâng thủy lực 350 kg TAD35

Những điều cần lưu ý khi chọn mua bàn nâng thủy lực 350 kg ở Hải Phòng?

Để mua bàn nâng thủy lực 350 kg ở Hải Phòng là việc khá đơn giản. Việc mua hàng Online ngày càng trở nên phổ biến. Nhờ sự quản lí chặt chẽ của bộ công thương mà bạn thêm yên tâm khi chọn mua hàng theo phương pháp này.

Tuy nhiên khi mua bàn nâng thủy lực 350 kg ở Hải phòng bạn nên lưu ý một số những vấn đề sau:

  • Chọn mua bàn nâng thủy lực 350 kg từ những đơn vị cung cấp uy tín, hàng hóa nhập khẩu trực tiếp. Chọn sản phẩm đúng tải trọng và chiều cao mà bạn cần sử dụng. Qua bảng thông số mà đơn vị phân phối cung cấp. Bạn có thể so sánh để lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, cũng như địa hình nơi bạn sử dụng.
  • Thống nhất chặt chẽ về giá thành sản phẩm, chính sách giao hàng, chế độ bảo hành. Qua biên bản giao nhận. Có chữ ký và đóng dấu đỏ của nhà cung cấp.

Xe nâng giá gốc chúng tôi là một trong những nhà cung cấp cam kết sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm bàn nâng thủy lực 350 kg ở Hải Phòng với chế độ bán hàng chu đáo nhất và chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Quý khách có nhu cầu mua hàng và tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

5/5 - (5 bình chọn)
Back To Top
Copyright 2018 © Xe nâng giá gốc | Thiết kế bởi Web Bách Thắng