Bàn nâng tay Đông Anh là một trong những dòng thiết bị nâng được lựa chọn hỗ trợ nâng và vận chuyển khá phổ biến tại đây. Là một trong những dòng xe nâng thủy lực có thiết kế mặt bàn. Dùng nâng và vận chuyển hàng hóa cơ động tại nhiều địa hình khác nhau. Cùng với thiết kế nhỏ gọn, khung nâng chắc chắn. Nên được lựa chọn và sử dụng ngày càng nhiều hơn.

Bàn nâng tay Đông Anh được sử dụng như thế nào?

#$#Bàn nâng tay tại Đông Anh

Các dòng thiết bị nâng hạ ngày càng được lựa chọn với những tiêu chí cao hơn. Nhằm hỗ trợ con người làm việc hiệu quả hơn và nhanh hơn. Bàn nâng tay Đông Anh được ứng dụng không nằm ngoài mục đích như thế. Với thiết kế khung nâng chữ X, và mặt bàn dùng nâng đỡ vật nâng trực tiếp. Cùng với sự hỗ trợ của ben hơi thủy lực. Dòng thiết kế này giúp con người nâng hạ và trung chuyển hàng hóa vô cùng hiệu quả.

Với dòng sản phẩm này, công việc nâng và trung chuyển hàng hóa nhanh hơn. Tiện dụng hơn, không mất sức người lao động. Không phải cúi người để bê vác hàng hóa. Quá trình làm việc trở nên thuận tiện và nhẹ nhàng hơn. Với những công việc vận chuyển hàng hóa đóng kiện, nguyên khối, khuôn mẫu, hoặc các chi tiết máy nhỏ.

Bàn nâng tay tại Đông Anh còn được sử dụng khá là phổ biến trong đời sống sinh hoạt con người. Như các nhu cầu nâng và vận chuyển cây cảnh, chậu cảnh, bể cá…

>>> Xem chi tiết: Bàn nâng thuỷ lực 1000kg

Bàn nâng tay Đông Anh 300kg 500kg 800kg 1000kg giá rẻ

#$#mua bàn nâng tay tại Đông Anh

Bàn nâng tay tại Đông Anh được phân phối khá phổ biến. Với nhiều sự lựa chọn theo nhu cầu sử dụng khác nhau. Như tải trọng hàng hóa cần nâng là bao nhiêu, chiều cao đưa hàng lên là bao nhiêu.

Với mức chi phí không quá cao, người mua sẽ nhanh chóng có được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Thường thì sẽ là các dòng sản phẩm:

  • 150 kg nâng cao 720 mm
  • 300 kg nâng cao 900mm
  • 350kg nâng cao 1500mm
  • 500kg nâng cao 900mm
  • 800kg nâng cao 1000mm
  • 1000kg nâng cao 1000mm

Ngoài ra người mua còn lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu và khả năng đầu tư. Thường thì những dòng sản phẩm chất lượng có xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ giá sẽ cao hơn. Những dòng sản phẩm có chất lượng tầm trung của Đài Loan, Trung Quốc thì sẽ có mức giá tốt hơn.

Tại sao bạn nên mua bàn nâng tay Đông Anh từ chúng tôi?

#$#bàn nâng tay giá rẻ tại Đông Anh

Giữa rất nhiều đơn vị phân phối bàn nâng tay tại Đông Anh. Tại sao bạn nên chọn mua sản phẩm từ chúng tôi. Là đơn vị phân phối thiết bị nâng hạ lớn hàng đầu tại Việt Nam.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Luôn mang đến cho người sử dụng những dòng sản phẩm với chất lượng, dịch vụ và mức giá tốt nhất. Với những chế độ ưu đãi như:

  • Mức giá cạnh tranh
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Thanh toán sau khi nhận và kiểm tra hàng
  • Bảo hành tận nơi.

Cùng với đội ngũ tư vấn viên am hiểu về sản phẩm. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Chi tiết hơn về giá bàn nâng thuỷ lực, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo -viber: 0965.000.544

5/5 - (1 bình chọn)