skip to Main Content
0965.000.544 - 0989.686.536 hienvuanh.cnhn@gmail.com

Bàn nâng tay 350kg Eoslift hàng chính hãng giá nét

Bàn nâng tay 350kg Eoslift là một trong những thiết kế xe nâng dùng cơ. Hoạt động nhờ lực tác động của người điều khiển. Với cấu trúc khung nâng có mặt bàn dòng sản phẩm này được ứng dụng với nhiều mục đích nâng và vận chuyển hàng hóa khác nhau.

Bàn nâng tay 350kg Eoslift được ứng dụng thực tế như thế nào?

bàn nâng tay 350kg eoslift chính hãng

Bàn nâng tay 350kg Eoslift là một trong những thiết kế của dòng bàn nâng thủy lực. Hay còn gọi là xe nâng có mặt bàn. Bởi cấu trúc khung nâng có mặt bàn là đặc điểm thiết kế nổi trội của sản phẩm. Dùng để nâng đỡ vật nâng trực tiếp với sự ổn định và an toàn cao.

Bàn nâng tay 350kg Eoslift có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Được ứng dụng phổ biến tại các doanh nghiệp, nhà máy chế biến, xưởng sản xuất. Với các nhu cầu nâng hàng như:

 • Nâng và trung chuyển khuôn mẫu cho các công ty cơ khí, sản xuất đúc ép nhựa.
 • Nâng và vận chuyển chi tiết máy móc, linh kiên hàng hóa nguyên khối hoặc đóng kiện.
 • Nâng và sắp xếp hàng hóa trong siêu thị, nhà sách…

Với tất cả các nhu cầu nâng hàng trực tiếp và gián tiếp, Với tải trọng tương ứng trong giới hạn tối đa là 350kg. Bàn nâng tay 350kg Eoslift sẽ giúp bạn nâng và trung chuyển giữa các vị trí. Hoặc xếp dỡ trên cao với độ cao tối đa là 1.6 mét.

Người dùng lựa chọn bàn nâng tay 350kg Eoslift với tiêu chí nào?

bàn nâng tay 350kg Eoslift

Rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân sử dụng lựa chọn bàn nâng tay 350kg Eoslift. Không gì khác ngoài chất lượng của dòng sản phẩm này khiến họ vô cùng hài lòng.

Với thiết kế tổng thể chắc chắn, cụm bơm kích nâng nhẹ nhàng với độ bền cao. Bàn nâng tay 350kg Eoslift đã mang lại sự hài lòng cho người sử dụng chính từ chất lượng sản phẩm vốn có của nó.

 • Ngoài ra người dùng còn lựa chọn bàn nâng tay 350kg Eoslift. Bởi thông số kĩ thuật sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của họ. Với tính ứng dụng cao.
 • Giá thành sản phẩm cũng là một trong những yếu tố tối ưu quan trọng. Để người dùng quyết định chọn mua bàn nâng tay 350kg Eoslift. Bởi so với những dòng sản phẩm có cùng chức năng thì giá thành của sản phẩm này khiến họ khá là ưng ý.

Cách sử dụng bàn nâng tay 350kg Eoslift an toàn và hiệu quả

Sử dụng sản phẩm đúng cách là yếu tố quyết định để bạn có thể khai thác tối đa giá trị sử dụng sản phẩm. Với độ bền cao. Tất nhiên là như vậy rồi ạ, của bền tại người mà.

Bạn đã biết sử dụng bàn nâng tay 350kg Eoslift như thế nào cho an toàn và hiệu quả chưa. Cũng không có gì là quá phức tạp, tất cả đều nằm trong tầm tay của bạn. Khi:

 • Không nâng hàng quá tải trọng cho phép của sản phẩm.
 • Nâng hàng đảm bảo trọng tâm mặt bàn.
 • Không nâng hàng chườm ra ngoài quá nhiều.
 • Lưu ý cố định vật nâng khi di chuyển trên địa hình nghiêng dốc.
 • Khi di chuyển nên để mặt nâng ở tầm nâng thấp.
 • Khi không sử dụng hạ mặt nâng tối đa.

Cần tham khảo và tư vấn thêm về bàn nâng thủy lực 350 kg. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com.

Website: https://xenanggiagoc.com

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top
Copyright 2018 © Xe nâng giá gốc | Thiết kế bởi Web Bách Thắng