Bàn nâng cây cảnh, xe nâng cây cảnh giải pháp nâng hạ kinh tế tuyệt vời nhất.

Tết Nguyên Đán đang tới gần, nhà nhà đều trưng đào, quất để đón tết. Tại các chợ hoa Quảng Bá, Vườn Đào Nhật Tân bắt đầu nhộn nhịp tràn ngập sắc hoa đào, quất, mai, bưởi, cam canh… Phục vụ nhu cầu người dân trưng cây cảnh chơi tết. Tùy vào địa điểm,gia thế mà những cây có tầm vóc lớn hoặc nhỏ được mua về. Có những chậu cây khá là nặng, không thể dùng sức người để bê vác. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng thiết bị máy móc hỗ trợ công việc này trở nên cần thiết.

Bàn nâng cây cảnh, xe nâng cây cảnh 300 kg 500 kg 800 kg giá rẻ.

bàn nâng cây cảnh

Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn dòng bàn nâng thủy lực là thiết kế xe nâng có mặt bàn sử dụng kích nâng thủy lực. Với dòng thiết bị nâng hạ này, công việc vận chuyển cây cảnh chậu cảnh trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Bạn không phải huy động nhiều người để vận chuyển những gốc đào, quất, bưởi lớn và nặng nề. Với bàn nâng cây cảnh, xe nâng cây cảnh công việc đó sẽ được hoàn thiện một cách nhanh chóng mà không hề mất nhiều sức.

Được thiết kế với đa dạng tải trọng nâng khác nhau 300 kg 500 kg 800 kg 1000 kg. Tùy vào tải trọng cần nâng mà bạn lựa chọn thiết kế sao cho phù hợp. Dòng thiết bị này không chỉ dùng để di chuyển cây giữa các địa điểm. mà còn dùng để đưa lên ô tô, xe tải rất dễ dàng.

>>> Có thể bạn quan tâm: bàn nâng thủy lực 800kg

Bàn nâng cây cảnh có đặc điểm thiết kế cơ bản như thế nào? tại sao lại phù hợp để nâng cây cảnh?

bàn nâng cây cảnh, xe nâng cây cảnh

Không chỉ được sử dụng nhiều vào mỗi  vụ xuân về. Mà bàn nâng cây cảnh được các nhà vườn, chủ vựa cây cảnh sử dụng thường xuyên để vận chuyển hàng ngày. Chính vì điều đó mà nó được gọi với cái tên thân quen BÀN NÂNG CÂY CẢNH.

Đây là cái tên mà chính người sử dụng đặt cho nó, mô tả đúng chức năng làm việc của dòng thiết bị này.

Với mặt bàn rộng và  phẳng, bạn có thể đặt chậu cảnh, cây cảnh lên đó và di chuyển đi bất cứ đâu vô cùng an toàn và đảm bảo cho cây.

Thiết kế khung nâng cấu tạo chủ yếu từ thép công nghiệp dày và cứng, gắn kết chắc chắn cho khả năng làm việc bền bỉ.

Bánh xe lớn cho gầm xe cao có thể di chuyển tại những vườn cây địa hình không đuợc bằng phẳng Lưu ý là không sử dụng trên nền đất hoăc cát sụt lún.

Địa chỉ phân phối bàn nâng cây cảnh, xe nâng chậu cảnh uy tín giá rẻ nhất.

bàn nâng cây cảnh giá rẻ nhất

Tại thị trường phân phối thiết bị nâng hạ tại Việt Nam hiện nay. Để tìm mua bàn nâng cây cảnh, xe nâng cây cảnh là điều vô cùng đơn giản.

Bởi giá thành của dòng sản phẩm này khá là rẻ. Các đơn vị phân phối luôn có sẵn hàng, và luôn chuẩn bị mặt hàng này phục vụ bà con buôn bán cây cảnh, chậu cảnh vào mỗi dịp tết.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội là một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị nâng hạ. Trong đó có bàn nâng cây cảnh, xe nâng chậu cảnh. Hàng luôn có sẵn với số lượng lớn phục vụ người sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Lưu ý rằng, sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn đạt chất lượng, mang lại giá trị sử dụng lâu dài. Cam kết bạn sẽ hài lòng ngay từ lần đầu sử dụng sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu mua bàn nâng cây cảnh, xe nâng cây cảnh. Vui lòng liên hệ:

Hotline: 0965.000.544 – 0989.686.536 gặp Ms Hiền Anh

 

4/5 - (2 bình chọn)