6 nguyên tắc mua xe nâng điện cũ tại Vĩnh Phúc. Là điều mà chúng tôi muốn chia sẻ khi bạn muốn tìm hiểu, chọn mua xe nâng đã qua sử dụng. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm về xe nâng, thì việc chọn mua xe cũ tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Để giảm bớt điều này, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

6 nguyên tắc vàng khi mua xe nâng điện cũ tại Vĩnh Phúc

6 Nguyen Tac Mua Xe Nang Dien Cu Tai Vinh Phuc

Chọn mua xe nâng điện cũ, xe nâng đã qua sử dụng. Là giải pháp nâng hàng được nhiều doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc lựa chọn. Với một người am hiểu về xe nâng, thì việc chọn mua được xe còn tốt với giá hời là điều hoàn toàn có thể.

Nhưng, với một người chưa am hiểu về xe nâng thì e là khó. Vậy, hãy cùng tham khảo 6 nguyên tắc chọn mua xe nâng điện cũ tại Vĩnh phúc nhé:

  1. Chọn xem xe nguyên bản, đời càng gần đây càng tốt. Chọn những thương hiệu xe nâng uy tín như Komatsu, Toyota, Misshubishi, TCM…
  2. Xem xe thực tế, kiểm tra hệ thống nâng, hạ, xích, xylanh thủy lực, hệ thống điều khiển. Cách kiểm tra đơn giản nhất là kiểm tra bằng mắt thường. Bạn xem độ hao mòn của xe đến đâu. Độ mòn của lốp xe, độ han gỉ của xe. Không nên dựa theo số giờ trên bảng điện tử, vì họ có thể chỉnh lại.
  3. Thử tải của xe, nâng tải theo sức tải thực tế của xe. Nâng lên cao hết tầm nâng, vạ hạ ở lưng chừng, để tầm 5 đến 10 phút. Xem xylanh có bị tụt không, nếu bị tụt thì bơm thủy lực này không OK rồi. Trong khi nâng, bạn cũng nên nghe tiếng nổ của động cơ xem có bất thường không.
  4. Mô tơ nâng, hạ, mô tơ di chuyển: nếu những hãng xe lớn họ sẽ tự sản xuất mô tơ như Komatsu, toyota. Còn một số hãng còn lại sẽ nhập từ các nhà máy khác. Hoặc nhập linh kiện để lắp ráp. Bạn nên kiểm tra xem mô tơ có chính hãng hay không nhé.
  5. Kiểm tra bình ăc quy là điều quan trọng nhất khi mua xe nâng điện cũ. Bạn nên kiểm tra bình, yêu cầu đo dòng điện khi nâng, hạ. Mở bình ra kiểm tra các bản cực xem có bị sô hay không, có rỉ sét không. Bạn nên tham khảo xem giá thay bình mới xem thế nào. Mua xe nâng điện cũ, bình mới cũng là sự lựa chọn thông minh.
  6. Chọn mua xe từ nhà cung cấp uy tín, giàu kinh nghiệm. Lưu ý chính sách sản phẩm và dịch vụ, nhất là chế độ hậu mãi của họ nhé.

>>>Xem thêm: Xe nâng điện cũ 1.5 tấn 3m Toyota

Địa chỉ mua xe nâng điện cũ tại Vĩnh Phúc uy tín giá tốt nhất.

xe nâng điện cũ 1.5 tấn

Lựa chọn giải pháp nâng hàng để giảm sức lao động chân tay. Luôn là vấn đề đau đầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Làm thế nào để chọn được thiết bị giúp làm việc hiệu quả mà tiết kiệm chi phí nhất có thể. Cầu trả lời là chỉ có thể chọn xe nâng đã qua sử dụng, các dòng xe nâng Nhật bãi.

Tìm kiếm địa chỉ mua xe nâng điện cũ tại Vĩnh Phúc uy tín. Là điều bạn cần làm để có thể chọn được xe chất lượng đảm bảo cùng dịch vụ tốt.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Chuyên cung cấp các giải pháp nâng hàng hiệu quả. Với chất lượng chính hãng, cùng dịch vụ tốt nhất.

Để nhận được tư vấn chính xác nhất, vui lòng gọi điện tới số:

0965.000.544 – 0989.686.536 gặp Ms Hiền Anh

Mời Quý Khách Đánh Giá