4 cách chọn mua xe nâng tay thấp, chia sẻ kinh nghiệm mua xe nâng tay

Mua xe nâng tay thấp như thế nào có cần phải hướng dẫn và tìm hiểu không. Nhiều người dùng sẽ nghĩ rằng điều này không cần thiết và mất thời gian. Bởi họ nghĩ rằng đây là dòng xe nâng hàng có kết cấu đơn giản, nên việc chọn mua cũng không có gì là phức tạp.

Tuy nhiên, bạn hãy bỏ ra vài phút để tìm hiểu về cách chọn mua xe nâng tay thấp biết đâu sẽ thấy bổ ích. Tránh được những sai lầm không đáng có khi chọn mua dòng xe này nhé.

4 cách chọn mua xe nâng tay thấp có thể bạn chưa biết.

Chắc bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để thống kê. Xem có bao nhiêu thương hiệu xe nâng tay thấp được bán trên thị trường hiện nay. Tất nhiên, bạn sẽ không rảnh mà quan tâm đến vấn đề này. Thực tế, có rất nhiều thương hiệu xe nâng hàng bằng tay được phân phối tại Việt Nam. Với nhiều sự chênh lệch về chất lượng sản phẩm và giá thành.

Về thương hiệu bạn có thể bắt gặp những thương hiệu xe nâng tay như: Niuli, Meditek, Eoslift, Soonlift, OPK, Staxx, Ichimens…

Chủ yếu là những thương hiệu xe nâng được nhập khẩu nguyên chiếc từ những quốc gia phát triển như: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ…

Trong số đó được tiêu thụ nhiều nhất tại Việt Nam vẫn là những dòng xe nâng tay có xuất sứ từ Trung Quốc. Cơ bản là vì dòng xe này có giá thành rẻ, mặc dù chất lượng chỉ ở mức tầm trung.

Bởi có quá nhiều thương hiệu, nên khi lần đầu tìm mua xe nâng tay. Bạn sẽ khó mà biết được dòng xe nào chất lượng đảm bảo, giá hợp lý, sử dụng bền.

bạn có thể tham khảo:

4 cách chọn mua xe nâng tay thấp mà bạn nên biết.

Cach Chon Mua Xe Nang Tay Thap

1. Là dòng xe nâng hàng khung nâng cơ khí, nên chọn mua xe nâng tay qua những đánh giá ngoại quan của khung sườn xe như:

  • Độ dày thép
  • Mối hàn, các chi tiết hàn nối giữa các bộ phận.
  • Lớp sơn bề mặt.

=> Tất nhiên là những chiếc xe nâng tay thấp có khung sườn cứng cáp. Thép dày trên 3 ly sẽ là một điểm cộng cho thương hiệu xe nâng tay đó. Ngoài ra những mối hàn tỉ mỉ, cùng với bề mặt sơn phủ kín, độ dày vừa phải. Bằng mắt thường bạn cũng có thể kiểm tra được xe này được sơn tĩnh điện hay phun sơn thường. Tất nhiên là sơn tĩnh điện sẽ có độ bám tốt và bảo vệ bề mặt tốt hơn. Sơn tĩnh điện sẽ có bề mặt nhẵn bóng, ở các góc sẽ có sơn đọng. Còn sơn tay thì bề mặt sẽ không bóng bằng và sẽ có những khoảng loang sáng.

2. Cụm bơm thuỷ lực cũng là một trong những bộ phận quan trọng của một chiếc xe nâng tay thấp. Cụm bơm to, với ty bơm lớn tất nhiên là sẽ tốt rồi. Xe có cụm AC vuông, chất liệu gang, bơm nhẹ, khoẻ bạn nên chọn. Những xe có cụm bơm nhỏ, tai mỏng, ty bơm nhỏ thì bạn nên tránh mua nhé.

3. Bánh xe là bộ phận chịu tải gián tiếp và tiếp xúc trực tiếp với mặt nền. Chịu sự ma sát với mặt nền và dẫn đến ăn mòn. Lựa chọn bánh xe phù hợp với địa hình sử dụng là yếu tố khá quan trọng bạn nhé. Khi bạn sử dụng trên nền bê tông, gồ ghề bạn nên chọn bánh xe nylon màu trắng. Bánh sử dụng trên nền này kéo sẽ nhẹ hơn. Bề mặt bánh ít chịu sự tác động của bề mặt nền gồ ghề, hoặc các cạnh bê tông, đồ vật sắc nhọn. Còn khi dùng trên nền trơn nhẵn như nền sơn epoxy, nền đá hoa…Thì bạn nên chọn sử dụng bánh PU. Bánh này có một lớp PU dày bọc lõi thép + gang bên trong. Tạo một lớp ma sát êm khi di chuyển nền trơn nhẵn, không gây hư hại mặt nền.

4. Khi đã tìm được một thương hiệu xe nâng ưng ý. Thì giá thành và dịch vụ nhà cung cấp thế nào. Là yếu tố cuối cùng để bạn quyết định có nên chọn mua xe đó hay không. Thật ra thị trường bán xe nâng tay không thiếu đơn vị bán. Họ quảng bá sản phẩm chi tiết qua các website. Nên không mất nhiều thời gian để bạn có thể so sánh chất lượng sản phẩm, dịch vụ của một số nhà cung cấp.

Để tham khảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp các thương hiệu xe nâng uy tín được tin dùng tại Việt Nam. Bạn vui lòng liên hệ:

Hotline – Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – Viber: 0965.000.544

 

Mời Quý Khách Đánh Giá