Xe nâng tay gắn cân tại Hà Nội là dòng thiết bị nâng được sử dụng khá phổ biến trong các kho hàng, nhà xưởng, bến bãi. Với thiết kế hiện đại mang lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Dòng thiết bị này đang dần trở thành thiết bị không thể thiếu trong các kho hàng hiện nay. Cùng xe nâng giá gốc tìm hiểu thêm về dòng thiết bị này nhé.

Xe nâng tay thấp gắn cân tại Hà Nội có thiết kế chung như thế nào?

xe nâng tay gắn cân tại Hà Nội

Là dòng thiết bị nâng hạ có chức năng vận chuyển hàng với tầm nâng thấp. Nên xe nâng tay gắn cân 2 tấn, 2.5 tấn,3 tấn có kết cấu gần giống như những chiếc xe nâng tay thấp thông thường:

  • Hệ thống càng nâng và thân xe kết cấu từ thép công nghiệp có độ bền cao. Kết cấu càng nâng dùng nâng hàng trên pallet hoặc đặt trực tiếp tùy ý người sử dụng. Có hai lớp càng nhằm thực hiện kết cấu nâng và cân.
  • Trục thủy lực cho phép nâng và cân tải trọng 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn.
  • Tay cầm bọc nhựa với ba nấc chuyển đổi tiện lợi khi vận hành.
  • Bánh xe: Bao gồm 4 bánh tải, 2 bánh lái. Chất liệu PU hoặc Nylon tùy chọn theo địa hình sử dụng.
  • Cân điện tử với màn hình LCD là điểm làm nên sự khác biệt của dòng sản phẩm này. Mang lại giá trị sử dụng đặc biệt cho sản phẩm.

Xe nâng tay thấp gắn cân tại Hà Nội 2 tấn 2.5 tấn 3 tấn giá rẻ nhất

mua xe nâng tay gắn cân tại Hà Nội

Với chức năng 2 trong 1 xe nâng tay gắn cân tại Hà Nội ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Sản phẩm vừa có thể vận chuyển hàng hóa như một chiếc xe nâng tay thấp thông thường. Vừa có thể cân đong trọng lượng của khối hàng đó. Bằng những thao tác vô cùng đơn giản không hề tốn sức người lao động.

So với việc sử dụng hai dòng sản phẩm riêng biệt. là xe nâng vận chuyển hàng hóa và cân điện tử. Thì sự góp mặt của xe nâng tay gắn cân tại Hà Nội. Là một bước tiến vượt bậc. Mang lại sự tiện lợi, và hiện đại trong quá trình xuất nhập hàng hóa tại các kho xưởng, bến cảng, nhà máy…

Giúp giảm bớt chi phí làm việc rất nhiều, khi thời gian làm việc rút ngắn, chi phí nhân công giảm bớt.

Với tải trọng nâng và cân 2 tấn 2.5 tấn 3 tấn với giá thành cực ưu đãi. Bạn sẽ không còn phải băn khoăn khi lựa chọn dòng sản phẩm này.

>>> Tham khảo thông số kĩ thuật chi tiết: Xe nâng tay gắn cân 2.5 tấn

Cách sử dụng xe nâng tay thấp gắn cân tại Hà Nội.

xe nâng tay gắn cân tại hà Nội

là dòng xe nâng có gắn thêm thiết bị điện tử. Nên việc sử dụng xe nâng tay gắn cân tại Hà Nội đúng cách. Mang lại giá trị sử dụng lâu dài cho sản phẩm là điều tối ưu cần thiết. Bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nâng và cân bằng hoặc nhỏ hơn tải trọng niêm yết trên xe
  • Khi di chuyển có hàng trên xe bạn nên tắt hệ thống cân điện tử.
  • Khi không sử dụng cũng tắt hệ thống cân điện tử. không hao pin.
  • Lưu trữ nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Tránh va đập mạnh vào hệ thống cân.

Để biết thêm chi tiết hơn vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh0965.000.544  – 0989.686.536

 

5/5 - (5 bình chọn)