skip to Main Content
0965.000.544 - 0989.686.536 hienvuanh.cnhn@gmail.com

Xe nâng tay gắn cân 2 tấn 2.5 tấn 3 tấn giá rẻ nhất.

Xe nâng tay gắn cân là dòng thiết bị được sử dụng ngày càng phổ biến tại các doanh nghiệp, tư nhân tại Việt Nam. Được đánh giá là thiết bị mang lại sự tiện lợi và hiệu quả cao khi làm việc. Với chức năng 2 trong 1 dòng thiết bị này ngày càng đóng vai trò quan trọng không thể thiếu tại những kho hàng.

Xe nâng tay gắn cân 2 tấn 2.5 tấn 3 tấn giá rẻ nhất mang lại lợi ích gì khi sử dụng.

Xe nâng tay gắn cân

Xe nâng tay gắn cân là dòng thiết bị thuộc Model xe nâng tay thấp. Dùng di chuyển hàng hóa với tầm nâng thấp. Từ vị trí này qua vị trí khác.

Ngoài chức năng làm việc bền bỉ không kém những chiếc xe nâng tay tiêu chuẩn thông thường. Xe nâng tay gắn cân còn được trang bị thêm cân điện tử màn hình LCD. Điều này làm tăng giá trị sử dụng của sản phẩm lên gấp nhiều lần.

Bạn có thể vừa biết được trọng lượng của pallet hàng. Vừa có thể di chuyển pallet hàng đó tới vị trí mong muốn. Chỉ trong cùng một thao tác. Thật là tiện lợi phải không ah.

Với dòng thiết bị hiện đại này, bạn sẽ rút ngắn được thời gian làm việc, giảm chi phí nhân công lao động. Hiệu quả công việc nâng cao. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dòng sản phẩm này.

>>> Tham khảo chi tiết: xe nâng tay gắn cân 2 tấn

Những lưu ý khi sử dụng xe nâng tay gắn cân để kéo dài độ bền sản phẩm.

Xe nâng tay gắn cân giá rẻ nhất

Khi sử dụng bất cứ dòng sản phẩm thiết bị nào. Nếu sử dụng đúng cách bạn sẽ kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Và giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Với xe nâng tay gắn cân, thì bạn càng nên chú ý về điều đó nhiều hơn nhé:

  • Là thiết bị có gắn cân điện tử. Nên bạn cần lưu ý sử dụng đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất để mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất nhé.
  • Không nâng và cân quá tải trọng cho phép.
  • Khi đã biết trọng lượng hàng hóa nên tắt cân điện tử. Vừa tiết kiệm pin vừa mang lại độ bền cho sản phẩm.
  • Khi cân nên đảm bảo cân tâm tải trọng, không nâng hàng ở đầu càng để đảm bảo cân đo chính xác.
  • Không nên để hàng hóa va đập mạnh vào mặt cân

>>> Xem thêm: xe nâng tay gắn cân 2.5 tấn

Mua xe nâng tay gắn cân ở đâu giá rẻ chất lượng nhất.

Mua xe nâng tay gắn cân

Nền công nghiệp phát triển,nhu cầu ứng dụng những dòng thiết bị máy móc ngày một nhiều hơn. Nhằm giải phóng sức lao động con người, nâng cao hiệu suất công việc.

Để đáp ứng nhu cầu này, rất nhiều đơn vị cung cấp các dòng thiết bị nâng hạ. Trong đó có xe nâng tay gắn cân với đa dạng thiết kế và tải trọng nâng: 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn. Nhằm đáp ứng tốt nhất về chất lượng, lẫn tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Các nhà phân phối không ngừng tìm tòi, phát triển. Cho ra đời dòng sản phẩm với kiểu dáng sang trọng, chất lượng cao cấp.

Hãy hợp tác với Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội để trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của chúng tôi nhé. Cam kết cung cấp cho bạn xe nâng tay gắn cân với:

  • GIÁ TỐT – CHẤT LƯỢNG TỐT – GIAO NHANH – BẢO HÀNH TẬN NƠI

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm. Vui lòng gọi:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

>>> Xem thêm chi tiết tại: xe nâng giá gốc

5/5 - (18 bình chọn)
Back To Top
Copyright 2018 © Xe nâng giá gốc | Thiết kế bởi Web Bách Thắng