Xe nâng mặt bàn 150kg là model có tải trọng nâng nhỏ nhất của dòng xe nâng có mặt bàn. Với thiết kế tổng thể nhỏ gọn, khả năng làm việc cơ động và linh hoạt. Dòng sản phẩm này ngày càng được lựa chọn sử dụng nhiều hơn.

Xe nâng mặt bàn 150kg Đài Loan giá rẻ tận gốc

địa chỉ bán xe nâng mặt bàn 150kg

Với thiết kế nhỏ gọn, xe nâng mặt bàn được ứng dụng với nhiều nhu cầu nâng và trung chuyển hàng hóa khác nhau. Đặc biệt là nhu cầu vận chuyển hàng hóa linh kiện, chi tiết nhỏ gọn. Tránh rơi vãi, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình nâng hạ.

Với tải trọng nâng 150 kg cùng với thiết kế nhỏ gọn. Di chuyển linh hoạt với mọi điều kiện địa hình làm việc khác nhau tại: Siêu thị, phòng thí nghiệm, siêu thị, nhà sách…

Là dòng sản phẩm có giá thành rẻ, nên các doanh nghiệp, cá nhân luôn sẵn sàng sở hữu khi có nhu cầu sử dụng phù hợp.

Ưu điểm thiết kế xe nâng mặt bàn 150kg.

mua xe nâng mặt bàn 150kg ở đâu

Với thiết kế vô cùng tiện lợi và khả năng thích ứng cao. Xe nâng mặt bàn 150kg tích hợp khá nhiều ưu điểm vượt trội khiến người sử dụng hài lòng:

  • Khung sườn bằng thép chịu lực cao, bề mặt phủ sơn tĩnh điện hoàn toàn. Khả năng chịu áp lực tốt và ít chịu sự tác động bên ngoài.
  • Ben thủy lực trang bị van chống quá tải. Giúp kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.
  • Van xả ở tay cầm, kiểm soát tốt tốc độ hạ, dừng ở độ cao mong muốn.
  • Kích thủy lực bằng chân, giảm bớt sức của người lao động.
  • Thiết kế nhỏ gọn, bán kính quay xe nhỏ, dễ dàng làm việc trong phạm vi hẹp. Có thể mang theo xe để giao hàng giữa các địa điểm khác nhau.

Mua xe nâng mặt bàn 150kg ở đâu?

xe nâng mặt bàn 150kg

Bạn có thể dễ dàng tìm mua xe nâng mặt bàn 150kg một cách nhanh chóng. Bởi trên thị trường phân phối hiện nay, có không ít đơn vị phân phối dòng sản phẩm này. Với đa dạng sự lựa chọn từ các thương hiệu sản phẩm có xuất xứ khác nhau.

Tuy nhiên, Mua ở đâu, giá thế nào, chất lượng ra sao?

Để có được sản phẩm với mức giá hợp lý, chất lượng đảm bảo, cùng với dịch vụ tốt. Là điều không phải người mua nào cũng có thể dễ dàng làm được.

Để có được điều đó, việc cần làm là bạn nên tìm đến những đơn vị cung cấp uy tín. Đến với chúng tôi – Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội. Để trải nghiệm sự hài lòng từ sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Hàng chính hãng – giá cạnh tranh – dịch vụ nhiều ưu đãi

Cần tìm hiểu bàn nâng thủy lực giá bao nhiêu. Hoặc thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536 – Hỗ trợ tư vấn 24/7

Mời Quý Khách Đánh Giá