Thang nâng người tại Hà Nội là dòng thiết bị được phân phối rất phổ biến tại đây. Là một trong những trung tâm thương mại lớn của cả nước. Tại Hà Nội tập trung rất nhiều đơn vị phân phối các dòng thiết bị máy móc. Trong đó thang nâng người là một thị trường khá sôi động. Cùng xe nâng giá gốc tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này nhé.

Thang nâng người tại Hà Nội 6m 9m 10m 12m 14m giao nhanh toàn quốc.

thang nâng người 6m 9m 10m 12m tại Hà Nội

Là dòng thiết bị nâng hạ cao cấp, dùng nâng con người lên làm việc trên cao. Kể từ khi xuất hiện tại thị trường Việt nam tới nay. Thì thang nâng người đã và đang ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Bởi giá trị sử dụng và sự an toàn mà dòng sản phẩm này mang lại.

Thang nâng người tại Hà Nội được phân phối rất phổ biến với đa dạng thiết kế. Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

Sử dụng thang nâng người giúp người lao động tiếp cận độ cao làm việc nhanh hơn. Người lao động sẽ được làm việc thoải mái và an toàn. Nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc.

Tại Miền Bắc các nhà phân phối chủ yếu tập trung tại Hà Nội và hướng tới phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

>>> Tham khảo chi tiết về: Thang nâng người 9m

Thang nâng người tại Hà Nội bao gồm những loại nào?

thang nâng người giá rẻ tại Hà Nội

Các dòng thiết kế thang nâng người tại Hà Nội được sử dụng phổ biến đa phần là các loại Model có chiều cao nâng: 6m 8m 9m 10m 12m 14m. Tùy vào khả năng đầu tư và nhu cầu sử dụng, môi trường làm việc. Mà người dùng sẽ lựa chọn những loại chiều cao nâng với thiết kế tương ứng:

  • Thang nâng người trực rút: Có thiết kế gọn và nhẹ, phù hợp với điều kiện làm việc tại những phạm vi hẹp. Bị giới hạn bởi cửa ra vào và lối đi hẹp. Khi cần di chuyển địa điểm làm việc.
  • Thang nâng người ziczac: cấu tạo chủ yếu từ thép công nghiệp. Nên có tự trọng khá là lớn, nhưng bù lại sức nâng và sức tải của dòng này lại vượt trội hơn hẳn.

Từ hai loại thiết kế này lại chia ra thành hai kiểu vận hành:

  • Thang nâng người tự hành: nâng hạ và di chuyển hoàn toàn bằng điện. Khá là hiện đại và tiện lợi, tuy nhiên giá thành của sản phẩm lại khá là cao.
  • Thang nâng người bán tự hành: Một nửa công năng dùng điện trong việc nâng hạ. Khi di chuyển bằng sức kéo đẩy con người, hoặc những thiết bị hỗ trợ khác. Loại này giá thành khá là Ok và được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Những lưu ý khi chọn mua thang nâng người tại Hà Nội?

thang nâng người tại Hà Nội

Để lựa chọn thang nâng người tại Hà Nội phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và mục đích sử dụng. Quý khách hàng cần lưu ý một số điều sau:

  • Xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình( Làm việc tại môi trường như thế nào, công việc là gì, nâng bao nhiêu người, độ cao cần đưa lên cao nhất là bao nhiêu tính cả chiều cao của người lao động)
  • Tìm nhà phân phối uy tín với nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp. So sánh giá và chất lượng sản phẩm giữa một vài nhà cung cấp.
  • Nếu không có điều kiện đến tham khảo hàng trực tiếp. Thì bạn nên yêu cầu nhà phân phối cung cấp đầy đủ( Thông số kĩ thuật, nguồn gốc sản phẩm, hình ảnh thực tế mới nhất của sản phẩm, giá thành, chính sách bảo hành)
  • Lựa chọn sản phẩm từ nhà cung cấp hàng có sẵn. Với chất lượng và sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Hãy hợp tác với Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội để trải nghiệm sản phẩm và dich vụ của chúng tôi xem sao nhé. Cam kết bạn sẽ hài lòng.

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc tìm hiểu thêm về thang nâng người tại Hà Nội vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh0965.000.544 – 0989.686.536

>>> Xem thêm: thang nâng người 6 m tại Hà Nội

5/5 - (21 bình chọn)