Địa chỉ bán xe nâng tay tại Hải Phòng uy tín, mua xe nâng hàng bằng tay ở hải phòng. Đơn vị nào cung cấp hàng chất lượng, giá hợp lý? Là điều mà hầu hết người mua tại đây sẽ tìm kiếm. Khi cần chọn sử dụng thiết bị nâng hàng bằng tay. Hỗ trợ giảm sức lao động chân tay con người khi bốc xếp, vận chuyển hàng hóa.

Lý do mà người dùng chọn sử dụng xe nâng tay tại Hải Phòng ngày càng nhiều?

Dia Chi Ban Xe Nang Tay Tai Hai Phong

Tại Hải Phòng, có nhiều cảng biển lớn, nơi tập trung xếp dỡ hàng hóa với tần xuất nhiều và liên tục. Các thiết bị nâng thủy lực được chọn sử dụng với nhiều thiết kế và tính năng sử dụng khác nhau.

Trong số đó, xe nâng hàng bằng tay vẫn là thiết bị nâng hàng thông dụng. Và được sử dụng phổ biến nhất tại đây. Có nhiều lý do khiến xe nâng tay tại Hải Phòng được chọn sử dụng phổ biến:

  • Giá thành rẻ
  • Kết cấu đơn giản, dễ sử dụng
  • Thích ứng linh hoạt với nhiều hình thức nâng vận chuyển hàng hóa khác nhau.
  • Dùng cơ động trong phạm vi sử dụng hẹp
  • Ít hỏng vặt, dễ tìm phụ kiện thay thế.

Địa chỉ bán xe nâng tay tại Hải Phòng giá rẻ uy tín, giao tận nơi.

xe nâng tay thấp 2 tấn Eoslift

Là thiết bị nâng hàng bằng tay, vận hành nhờ lực tác động con người. Nhưng chỉ với sự điều khiển của một nhân công lao động có thể đạt hiệu suất của 3 đến 5 người.

Chính vì vậy, xe nâng hàng bằng tay được phân phối và sử dụng ngày càng phổ biến. Trong đó có hai dòng sản phẩm chính:

  • Xe nâng tay thấp 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn: Dùng nâng hàng với tầm nâng cao nhất là 20cm. Di chuyển hàng giữa các vị trí với tầm nâng thấp. Được lựa chọn từ sức nâng 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn.
  • Xe nâng tay cao 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn: Dùng xếp dỡ, trung chuyển hàng lên cao và ngược lại. Sử dụng cho khói lượng hàng từ 500kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn. Trung chuyển từ độ cao 1.2 mét đến 3 mét tùy từng thiết kế.

Được phân phối từ nhiều hãng có thương hiệu, xuất xứ, nguồn gốc khác nhau. Chắc chắn là sẽ có nhiều sự chênh lệch về mức giá và chất lượng sản phẩm.

Để nhận tư vấn và báo giá xe nâng tay tại Hải Phòng chi tiết về sản phẩm, vui lòng gọi:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

5/5 - (1 bình chọn)