Xe nâng điện ngồi lái

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Xe nâng điện ngồi lái là giải pháp nâng hạ mang lại hiệu quả vượt trội. Với sức nâng, sức tải lớn, giải phóng tối đa sức lao động con người. Nâng cao hiệu quả công việc, đây là dòng sản phẩm rất nhiều doanh nghiệp mong muốn trưng dụng.

Xe nâng điện ngồi lái nhập khẩu chính hãng giá nét

Với mỗi môi trường làm việc, phạm vi sử dụng, lượng công việc,khả năng đầu tư. Mà các doanh nghiệp lựa chọn dòng thiết bị nâng hạ phù hợp cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mình.

Xe nâng điện ngồi lái là một trong những giải pháp nâng hạ hiệu quả được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Trên thị trường phân phối hiện nay. Dòng sản phẩm này được phân phối đa dạng kiểu dáng và chủng loại. Được nhập khẩu từ những quốc gia phát triển về công nghiệp như: Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan…

Thường thì người sử dụng sẽ căn cứ vào tải trọng hàng hóa cần nâng. Và chiều cao đưa hàng lên cao nhất để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Xe nâng điện ngồi lái bao gồm những loại nào?

Xe nâng điện ngồi lái thường được thiết kế theo tải trọng. Còn về kiểu dáng, chức năng sử dụng thì mỗi nhà sản xuất có một nét riêng. Tạo nên chất lượng và thương hiệu sản phẩm riêng.

Thường thì sẽ có các Model tải trọng như:

  • 1 tấn nâng cao 3 mét, 3.5 mét, 4 mét, 5 mét
  • 1.5 tấn nâng cao 3 mét 3.5 mét 4 mét 4.5 mét 5 mét
  • 2 tấn nâng cao 3 mét 3.5 mét 4 mét 4.5 mét 5 mét
  • 2.5 tấn nâng cao 3 mét 3.5 mét 4 mét 4.5 mét 5 mét.

Liên hệ với xe nâng giá gốc để tìm hiểu về xe nâng điện ngồi lái

Hotline: 0965.000.544 – 0989.686.536

Ms Hiền Anh – Hỗ trợ tư vấn 24/7

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

Website: https://xenanggiagoc.com/