Đại lý bán xe nâng tay tại Bắc Ninh là nhu cầu tìm hiểu của rất nhiều người sử dụng tại đây.  Là nơi có tiềm năng phát triển kinh tế, thu hút nhiều sự đầu tư từ các doanh nghiệp nước ngoài. Tập trung 15 khu công nghiệp lớn nhỏ, nên nhu cầu trang bị thiết bị máy móc tại đây khá là lớn.

Tìm đại lý bán xe nâng tay tại Bắc Ninh

đại lý bán xe nâng tay tại Bắc Ninh

Là các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp Tiên Sơn, Quế Võ, Yên Phong, Đại Kim, Đại Đồng, Thuận Thành, Gia Bình…Tại tỉnh Bắc Ninh. Bạn đang có nhu cầu sử dụng xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao. Bạn muốn tìm đại lý phân phối xe nâng tay tại Bắc Ninh với mong muốn:

  • Lựa chọn trực tiếp
  • Thuận tiện vận chuyển với chi phí thấp
  • Bảo hành nhanh chóng tận nơi.

Đại lý bán xe nâng tay tại Bắc Ninh 1 tấn 2 tấn 3 tấn 5 tấn giá rẻ.

đại lý bán xe nâng tay tại bắc ninh giá rẻ nhất

Nằm tiếp giáp với thủ đô Hà Nội, nên đại lý bán xe nâng tay tại Bắc Ninh đa phần là những đơn vị phân phối tại Hà Nội. Khi chọn mua sản phẩm tại đây bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Với nguồn hàng đa dạng về kiểu dáng, chất lượng, xuất xứ. Tiêu chí để lựa chọn đầu tiên là nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng. Lựa chọn theo tải trọng hàng hóa cần nâng, mục đích sử dụng như thế nào.

Từ đó lựa chọn theo model có sẵn của nhà sản xuất:

  • Xe nâng tay thấp 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 4 tấn, 5 tấn: dùng nâng và di chuyển hàng hóa với tầm nâng thấp, giữa các địa điểm khác nhau.
  • Xe nâng tay cao: dùng nâng và trung chuyển hàng hóa giữa các độ cao khác nhau. Với các thiết kế tải trọng từ 500kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn. Đưa hàng lên chiều cao 1.6 mét đến 3 mét. Tùy từng thiết kế.

Xe nâng giá gốc – Đại lý bán xe nâng tay tại Bắc Ninh chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ – giao nhanh.

đại lý bán xe nâng tay tại bắc ninh giao nhanh

đại lý bán xe nâng tay tại Bắc Ninh từ nhiều năm nay. chúng tôi đã mang đến cho người sử dụng tại Bắc Ninh. Những dòng sản phẩm có giá trị sử dụng bền nhất, với giá hợp lí nhất.

Bạn vẫn còn băn khoăn lo lắng về vấn đề chất lượng, vận chuyển, chính sách hậu mãi sau này. Đến với đơn vị phân phối chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam như chúng tôi. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng về điều đó. Hàng hóa cam kết:

  • Giá rẻ nhất
  • Chất lượng đảm bảo nhất.
  • Hậu mãi dài lâu và chu đáo
  • Bảo hành tận nơi.

Để biết xe nâng tay tại Bắc Ninh giá bao nhiêu, vui lòng liên hệ::

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội

A25, Km14, Quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0965.000.544 – 0989.686.536 gặp Ms Hiền Anh – Hỗ trợ tư vấn 24/7

5/5 - (1 bình chọn)