Bàn nâng tay, xe nâng bàn bằng tay là dòng xe nâng có thiết kế mặt bàn. Được ứng dụng rất phổ biến trong các nhu cầu nâng và vận chuyển hàng hóa nặng. Với kết cấu chịu lực gọn nhẹ và chắc chắn. Dòng sản phẩm này có khả năng di chuyển linh hoạt và cơ động tại nhiều phạm vi sử dụng khác nhau.

Bàn nâng tay, xe nâng bàn bằng tay giá rẻ hàng chính hãng.

bàn nâng tay

Là một trong những dòng thiết bị nâng thủy lực dùng cơ. Bàn nâng tay là một trong những giải pháp nâng hạ hỗ trợ giải phóng sức lao động con người. Mang lại hiệu quả cao trong công việc mà lại tiết kiệm chi phí.

Với mức đầu tư khá là thấp, bạn có thể trưng dụng được sản phẩm này. Với đa dạng thiết kế đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người dùng.

Là dòng sản phẩm sử dụng lực tác động con người. Nên thiết kế này dùng nâng tải trọng không quá lớn. Từ 150kg đến 1 tấn. Dùng nâng và đưa hàng từ mặt đất lên độ cao 755mm đến 1600mm.

Bàn nâng tay có thiết kế chung như thế nào?

bàn nâng tay giá rẻ

Bàn nâng tay với kết cấu khung nâng bằng thép chịu lực. Đẩy nâng bằng ben hơi thủy lực, nên nó còn được gọi với cái tên chung là BÀN NÂNG THỦY LỰC. Có kết cấu khá là đơn giản bao gồm:

  • Khung nâng chữ X: có thể là 1 tầng với thiết kế có tầm nâng thấp, có thể là 2 tầng với thiết kế có chiều cao nâng trên 1.3 mét đến 1.6 mét.
  • Mặt bàn có độ dày lớn, cho khả năng chịu tải tốt.
  • Bánh xe: Bàn nâng tay thủy lực chủ yếu là thiết kế dùng để di chuyển hàng giữa các vị trí. Nên sẽ được trang bị bánh xe. Gồm 2 bánh xoay, hai bánh dẫn hướng.
  • Ben thủy lực: Với ứng dụng khí nén, trong xilanh. Có kết cấu khác nhau để có thể đẩy nâng khối lượng hàng hóa có trọng tải lớn nhỏ khác nhau.

Bàn nâng tay bao gồm những loại nào?

bàn nâng tay thủy lực giá rẻ

Xe nâng bàn bằng tay được chia ra thành hai dòng thiết kế chính:

  • Bàn nâng tay thấp: là tên gọi chung cho dòng sản phẩm có tầm nâng dưới 1 mét. Với kết cấu khung nâng là 1 tầng chữ X. Người sử dụng có thể lựa chọn các thiết kế 150kg 300kg 500kg, 800kg, 1000kg.
  • Bàn nâng tay cao: là dòng sản phẩm có thể nâng và trung chuyển hàng từ mặt đất lên độ cao 1.3 mét đến 1.6 mét. Bao gồm các dòng tải trọng: 350kg, 800kg

>> Xem chi tiết: Bàn nâng thuỷ lực 1000kg

Lựa chọn và sử dụng bàn nâng tay như thế nào cho hiệu quả.

Để sử dụng bàn nâng tay có hiệu quả phụ thuộc vào ba yếu tố chính:

  • Sản phẩm có chất lượng đảm bảo
  • Phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Sử dụng đúng cách.

Và để có được tất cả những yếu tố đó. Thì bạn cần tìm đến đơn vị cung cấp uy tín. Hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp. Chất lượng luôn được đảm bảo và phân phối với mức giá cạnh tranh nhất.

Đến với một đơn vị phân phối uy tín. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Khi mua hàng bạn sẽ nhận được tư vấn đầy đủ nhất.  Về các lựa chọn cũng như sử dụng sản phẩm sao cho đúng cách.

Để nhận báo giá bàn nâng thủy lực, bàn nâng tay. Vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – Viber: 0965.000.544

5/5 - (1 bình chọn)