Bàn nâng tay 500kg thủy lực là dòng xe nâng chuyên dụng có mặt bàn. Với kết cấu thép chịu lực, thiết kế khung nâng có mặt bàn chắc chắn. Cộng với thiết kế nhỏ gọn, dòng sản phẩm này được lựa chọn và ứng dụng khá phổ biến. Với nhiều nhu cầu nâng và trung chuyển hàng hóa khác nhau.

Bàn nâng tay 500kg thủy lực, xe nâng mặt bàn giá rẻ.

bàn nâng tay 500kg thủy lực

Các dòng thiết bị nâng hạ được thiết kế ngày càng đa dạng. Nhằm phục vụ sát nhất cho nhu cầu sử dụng của người dùng. Bàn nâng tay 500kg thủy lực là một trong số đó.

Xe sử dụng mặt bàn để nâng đỡ trực tiếp vật nâng. Thay vì nâng hàng xếp trên pallet như các dòng thiết bị khác. Khả năng nâng hàng hóa với trọng tải 500kg. Trung chuyển hàng từ mặt đất lên độ cao 900mm. Dòng thiết kế xe nâng mặt bàn này được ứng dụng với nhiều mục đích nâng hạ như: Cây cảnh, chậu cảnh, khuôn mẫu, linh kiện, hàng nguyên khối, đóng thùng…

Bàn nâng tay 500kg thủy lực có thiết kế như thế nào?

bàn nâng tay 500kg thủy lực giá rẻ

Thiết kế nhỏ gọn từ kết cấu thép chịu lực dày dạng bản. Là ưu điểm lớn của dòng bàn nâng tay 500kg thủy lực. Xe có kết cấu:

Khung nâng thủy lực: Bằng bản thép gắn kết bắt chéo hình chữ X. Một đầu cố định bằng khớp nối, một đầu gắn con lăn.
Mặt bàn: có chiều dài 855 mm, chiều rộng 510 mm. Bằng thép bản có độ dày cao, cho khả năng chịu áp lực lớn trực tiếp từ vật nâng.
Tay cầm: Vừa tầm nắm và tầm với, gắn van xả để hạ mặt nâng.
Chân kích: Bơm dầu thủy lực vào xilanh nhanh chóng, chỉ với lực tác động vừa phải.
Bánh xe: hai bánh dẫn hướng có gắn phanh định vị, hai bánh cố định
Trục thủy lực: Chịu trách nhiệm nâng và giữ hàng trên cao. Nâng hạ nhanh, êm, nhẹ, không mất sức.

>>> Tham khảo chi tiết: Bàn nâng thủy lực 500kg

Mua bàn nâng tay 500kg thủy lực ở đâu?

bàn nâng tay 500kg thủy lực giá rẻ nhất

Bàn nâng tay 500kg thủy lực có mức giá khá là thấp, cộng với khả năng ứng dụng linh hoạt với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Để đáp ứng nhu cầu này, ngày càng nhiều đơn vị phân phối bàn nâng thủy lực với nhiều thương hiệu có kiểu dáng khác nhau.

Tìm mua bàn nâng tay 500kg thủy lực từ những đơn vị phân phối lớn và uy tín. Với quyền lợi: Đa dạng sự lựa chọn, hàng chính hãng, mức giá cạnh tranh, bảo hành tận nơi và chu đáo.

Bạn đã biết đơn vị nào như vậy chưa?

Hãy đến với – Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Cam kết bạn sẽ hài lòng bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi.

Tham khảo chi tiết hoặc nhận báo giá bàn nâng thủy lực, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0989.686.536 – 0965.000.544

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

5/5 - (2 bình chọn)