Bàn nâng tay 300kg 900mm là một trong những thiết kế của dòng bàn nâng thủy lực. Với thiết kế khung nâng chữ X có mặt bàn nâng đỡ vật nâng. Thiết kế tổng thể của sản phẩm này khá là nhỏ gọn. Nên được lựa chọn và sử dụng phổ biến với nhiều mục đích nâng và vận chuyển hàng hóa khác nhau.

Bàn nâng tay 300kg 900mm, xe nâng mặt bàn giá rẻ.

bàn nâng tay 300kg 900mm

Bàn nâng tay 300kg 900mm hay còn gọi là bàn nâng thủy lực 300kg. Được gọi như vậy sở dĩ là dòng sản phẩm này có ứng dụng xilanh thủy lực. Trong việc đẩy nâng hàng hóa lên cao.

Thay vì sử dụng càng nâng để nâng đỡ pallet như các dòng xe nâng chuyên dụng. Thì dòng sản phẩm này có thiết kế hoàn toàn khác. Với các bộ phận kết cấu chủ yếu từ thép chịu lực vô cùng chắc chắn, sức nâng, sức tải tốt:

  • Khung nâng chữ X 1 tầng cho phép đẩy nâng mặt bàn lên tầm nâng 900mm
  • Mặt bàn bằng thép bản dày chịu áp lực trực tiếp từ vật nâng lên tới 300kg.
  • Trục thủy lực nối với cần bơm: Lực tác động vừa phải vào cần bơm, bơm dầu thủy lực vào xilanh. Tạo khí nén đẩy nâng khung nâng lên cao.
  • Bánh xe: hai bánh xoay, hai bánh dẫn hướng, giúp di chuyển linh hoạt và an toàn. Trang bị phanh định vị ở hai bánh dẫn hướng.

Sự tiện lợi khi sử dụng bàn nâng tay 300kg 900mm mang lại là gì?

mua bàn nâng tay 300kg 900mm

Được sử dụng thay thế và hỗ trợ đắc lực cho việc vận chuyển hàng hóa bằng sức người. Bàn nâng tay 300kg 900mm là dòng sản phẩm được rất nhiều người dùng lựa chọn. Bởi sự tiện lợi mà dòng sản phẩm này mang lại như:

  • Nâng hạ nhanh và ổn định
  • Không mất nhiều sức người
  • Thiết kế nhỏ gọn, sử dụng linh hoạt tại nhiều địa hình khác nhau. Nhất là tại những nơi có phạm vi hẹp.
  • Đảm bảo sự an toàn tối đa cho người lao động và hàng hóa.

Đơn vị nào bán bàn nâng tay 300kg 900mm hàng chuẩn giá nét.

bàn nâng tay 300kg 900mm giá rẻ nhất

Thị trường phân phối thiết bị nâng hạ hiện nay, dòng bàn nâng thủy lực nói chung. Bàn nâng tay 300kg 900mm nói riêng được phân phối rất phổ biến.

Với nhiều kiểu dáng, có chất lượng, xuất xứ và mức giá khác nhau. Người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau.

  • Nếu thiên về chất lượng thì sự lựa chọn tối ưu nhất là các dòng sản phẩm của Nhật Bản, Hàn Quốc,Mỹ
  • Nếu thiên về giá thành và không yêu cầu cao về chất lượng. Thì người dùng sẽ lựa chọn những dòng sản phẩm có chất lượng tầm trung từ Đài Loan, Trung Quốc. Và đây là sự lựa chọn của số đông người sử dụng tại Việt Nam.

Dù nhu cầu sử dụng của bạn như thế nào. Hãy đến với Chúng tôi – Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Là nhà phân phối thiết bị nâng hạ lớn hàng đầu tại Việt Nam. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Chi tiết hơn về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

 

5/5 - (12 bình chọn)