Bàn nâng tay 300 kg 500 kg 800 kg là dòng xe nâng có thiết kế mặt bàn nâng đỡ vật nâng. Có cấu tạo hoàn toàn khác với thiết kế xe nâng dùng nâng hàng trên pallet thông thường. Cùng xe nâng giá gốc tìm hiểu cấu tạo chức năng làm việc của dòng sản phẩm này nhé.

Bàn nâng tay 300 kg 500 kg 800 kg có đặc điểm cấu tạo như thế nào?

bàn nâng tay 300 kg 500 kg

Cũng là một trong những dòng thiết bị có ứng dụng của ngành công nghiệp thủy khí. Bàn nâng tay 300 kg 500 kg 800 kg có thêm chức năng là nâng hạ trung chuyển hàng hóa giữa các tầm cao khác nhau.

Hình dáng nguyên bản của bàn nâng tay thủy lực là những chiếc xe có mặt bàn lắp 4 bánh xe để di chuyển hàng hóa giữa các vị trí khác nhau với kết cấu vô cùng đơn giản.

Để hỗ trợ cho kết cấu trục thủy lực là phần thân bàn thiết kế bằng những bản thép gắn kết hình chứ X bằng những khớp nối trơn tru tiện cho việc nâng lên và xếp gọn.

Hệ thống bánh xe với chất liệu Pu hoặc Ny lon được lựa chọn theo địa hình nơi khách hàng sử dụng. Gồm 2 bánh xoay được gắn phanh hãm ở cả hai bánh. Và hai bánh cố định, giúp cho việc di chuyển dễ dàng và đồng nhất hơn

Tay cầm vừa tầm nắm có gắn van xả tiện lợi hơn cho thao tác hạ mặt nâng.

>>> Tham khảo thông số kĩ thuật chi tiết bàn nâng tay thủy lực 300 kg

Ứng dụng thực tế của bàn nâng tay 300 kg 500 kg 800 kg

bàn nâng tay 300 kg 500 kg 800 kg giá rẻ

Với hình thái mặt bàn nâng đỡ vật nâng thì bàn nâng tay 300 kg 500 kg 800 kg được ứng dụng phổ biến vào những công việc vận chuyển xếp dỡ hàng hóa có tính chất nguyên kiện và nguyên khối.

Giúp tăng tính ổn định đảm bảo an toàn cho người lao động và hàng hóa.

Dòng thiết bị này được sử dụng nhiều tại các nhà máy, xưởng sản xuất, siêu thị, phòng thí nghiệm, hộ gia đình… Nói chung dòng thiết bị này ứng dụng cho đang dạng mục đích sử dụng và loại hình công việc

  • Nâng hạ khuôn mẫu tại những xưởng cơ khí, cắt bản mã CNC, đúc ép nhựa
  • Nâng hạ nguyên liệu trong phòng thí nghiệm
  • Nâng và xếp hàng hóa tại siêu thị
  • Nâng cây cảnh, chậu cảnh, bể cá
  • Dùng mang theo xe để giao hàng giữa các địa điểm khác nhau….

>>> Tham khảo thông số kĩ thuật chi tiết bàn nâng tay thủy lực 500 kg

Bạn nên mua bàn nâng tay 300 kg 500 kg 800 kg ở đâu?

bàn nâng tay 300 kg 500 kg 800 kg

Là dòng thiết bị có thiết kế nhỏ gọn khung nâng chắc chắn nên bàn nâng tay 300 kg 500 kg 800 kg được ứng dụng sử dụng rất phổ biến.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng này, trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối dòng thiết bị này với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã và chủng loại. tất nhiên là giá thành và chất lượng sản phẩm có sự phân cấp rõ rêt.

Tuy nhiên tùy vào nhu cầu, môi trường sử dụng, mật độ công việc, hay khả năng đầu tư mà người tiêu dùng lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Đến với công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội bạn sẽ được tư vấn cụ thể từng loại sản phẩm và lựa chọn ra thiết kế phù hợp nhất với mình.

Chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp từ những nguồn hàng uy tín có chất lượng đảm bảo. Nên bạn sẽ hài lòng khi hợp tác với chúng tôi cả về CHẤT LƯỢNG lẫn GIÁ THÀNH SẢN PHẨM.

Quý khách có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

>>> Tham khảo thêm bàn nâng thủy lực 800 kg 

5/5 - (5 bình chọn)