Bàn nâng hàng thủy lực là một trong những ứng dụng thành công của ngành công nghiệp khí nén. Với thiết kế khung nâng dạng mặt bàn. Dòng sản phẩm này được ứng dụng với rất nhiều mục đích nâng hạ khác nhau.

Bàn nâng hàng thủy lực 300kg 500kg 800kg 1000kg giá rẻ.

bàn nâng hàng thủy lực

Bàn nâng hàng thủy lực hay còn gọi là bàn nâng thủy lực. Đây là một trong những dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến trong công tác vận chuyển hàng hóa nặng.

Nhưng khác với các dòng thiết bị nâng hạ khác. Là nâng hàng đặt trên pallet, thì dòng sản phẩm này dùng nâng hàng trực tiếp. Bằng mặt bàn phẳng được nâng đỡ bằng khung nâng chữ X bên dưới. Đầy nâng bằng trục thủy lực dưới sự tác động của sức con người.

Bàn nâng hàng thủy lực có giá thành khá là rẻ được thiết kế theo tải trọng và chiều cao đưa hàng lên. Được phân phối theo những model có sẵn. Dựa trên cơ sở sử dụng nhiều nhất của người dùng. Thường là những dòng có tải trọng: 300kg 500kg 500kg 1000kg. Dùng đưa hàng lên  chiều cao từ 900mm đến 1600mm tùy từng thiết kế.

Tại sao bàn nâng hàng thủy lực được lựa chọn ngày càng nhiều hơn.

bàn nâng hàng thủy lực giá rẻ nhất

Mỗi dòng sản phẩm được thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng. Chính vì vậy mỗi dòng sản phẩm đều được lựa chọn và ứng dụng. Tùy vào từng mục đích và hoàn cảnh làm việc khác nhau.

Bàn nâng hàng thủy lực ngày càng được lựa chọn và sử dụng nhiều hơn bởi:

  • Tính ứng dụng thực tế cao,mang lại hiệu suất cao trong công việc.
  • Giá thành rẻ, dễ sử dụng
  • Dễ bảo quản, bảo trì,bảo dưỡng và sẵn phụ kiện thay thế.
  • Hoạt động bền bỉ, giúp giải phóng sức lao động con người.

Bạn đã biết mua bàn nâng hàng thủy lực ở đâu giá tốt chưa?

mua bàn nâng hàng thủy lực giá rẻ

Để mua bàn nâng hàng thủy lực có tải trọng và tầm nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Là điều mà bạn có thể dễ dàng làm được.

Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu được thông tin mình cần. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng một cách nhanh chóng. Mà không phải mất nhiều thời gian và chi phí đi lại.

Hãy truy cập xe nâng giá gốc để tìm hiểu thông tin mà bạn cần. Và để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm. Vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Chúng tôi là đơn vị phân phối thiết bị nâng hạ chuyên nghiệp và uy tín từ nhiều năm nay. Cam kết sẽ làm bạn hài lòng bởi chính sách – sản phẩm – dịch vụ của chúng tôi. Bởi:

  • Hàng hóa nhập khẩu trực tiếp, chính hãng
  • Giá tận gốc
  • Luôn có sẵn, giao nhanh
  • Bảo hành tận nơi.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Skype: huongnguyen.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

5/5 - (1 bình chọn)