Bàn nâng điện thủy lực 1 tấn là dòng xe nâng bàn thủy lực dùng điện. Với ứng dụng động cơ điện thay thế cho lực tác động con người. Giúp dòng sản phẩm này trở nên hoàn hảo hơn cả về thiết kế lẫn công năng làm việc.

Bàn nâng điện thủy lực 1 tấn có cơ cấu như thế nào?

bàn nâng điện thủy lực 1 tấn

Ứng dụng khí nén trong ben hơi thủy lực được vận dụng rất thành công trong công nghệ sản xuất thiết bị nâng hạ. Bàn nâng điện thủy lực 1 tấn là một trong số đó.

Quá trình nâng hạ diễn ra rất êm nhẹ và nhanh chóng. Không rung lắc, lực lên đều dưới sự hỗ trợ của động cơ điện. Với kết cấu tiêu chuẩn hóa khá gọn gàng và chỉn chu. Dùng lắp đặt cố định tại một vị trí. Bao gồm các bộ phận chính:

  • Mặt bàn
  • Khung nâng chữ X 1 tầng cho tầm nâng 1 mét.
  • Mô tơ, động cơ nằm gọn trong lòng.
  • Ben thủy lực bố trí trọng tâm khung nâng.
  • Tay cầm điều khiển được gắn vào cạnh bàn hoặc nối dây cầm tay tùy ý.

Bàn nâng điện thủy lực 1 tấn giá rẻ hàng chính hãng.

bàn nâng điện thủy lực 1 tấn giá rẻ

Trên thị trường phân phối thiết bị nâng hạ hiện nay. Dòng bàn nâng điện thủy lực 1 tấn được phân phối đa dạng từ các đơn vị có thương hiệu và xuất xứ khác nhau.

Tuy có cùng chức năng và cơ chế làm việc. Nhưng sản xuất trên dây truyền công nghệ khác nhau. Thì chắc chắn chất lượng sản phẩm cũng có cao thấp khác nhau.

Tất nhiên là những dòng bàn nâng điện 1 tấn thủy lực hàng chính hãng. sẽ có chất lượng đảm bảo và giá tốt cạnh tranh hơn.

Địa chỉ bán bàn nâng điện thủy lực 1 tấn có sẵn, giá tốt, chất lượng.

mua bàn nâng điện thủy lực 1 tấn nhập khẩu

Bạn đang có nhu cầu tìm mua và lắp đặt bàn nâng điện?

Bạn chưa biết nên mua hàng ở đâu để có giá tốt, chất lượng đảm bảo, hàng có sẵn, đa dạng sự lựa chọn?

Hãy đến với Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Là đơn vị phân phối chuyên nghiệp các dòng thiết bị nâng hạ.

Với phương châm – Chất lượng – uy tín tạo thương hiệu – Chúng tôi luôn sẵn sàng làm hài lòng quý khách hàng khó tính nhất.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Website: https://xenanggiagoc.com/

5/5 - (2 bình chọn)