Bàn nâng điện 350kg 1.6m là dòng thiết bị nâng có mặt bàn sử động cơ điện để nâng hạ. Với thiết kế gọn nhẹ, cộng với tính năng nâng hạ bằng điện. Dòng sản phẩm này được lựa chọn và sử dụng nhiều với nhu cầu nâng hàng hóa khác nhau.

Bàn nâng điện 350kg 1,6m, xe nâng bàn bằng điện giá rẻ.

bàn nâng điện 350kg 1.6m

Việc ứng dụng động cơ điện trong quá trình nâng và trung chuyển hàng hóa. Là bước tiến vượt trội mang lại tính ứng dụng cao cho mỗi dòng sản phẩm. Giúp nâng hạ nhanh hơn và mang lại hiệu quả công việc cao hơn.

Bàn nâng điện 350kg 1.6m hay còn gọi là xe nâng bằng điện là một trong số đó. Với thiết kế gọn nhẹ, khả năng nâng đỡ và di chuyển hàng hóa linh hoạt. Giờ lại tích hợp thêm động cơ điện trong quá trình nâng hạ. Giúp cho dòng sản phẩm này trở nên hiện đại và tiện lợi hơn gấp nhiều lần.

Bàn nâng điện 350kg giúp giải phóng gần như triệt để sức lao động con người. Giúp cho việc nâng hạ hàng hóa trở nên nhẹ nhàng và đơn giản. Mang lại hiệu suất cao hơn trong công việc.

Bàn nâng điện 350kg 1.6m có thiết kế và tính năng sử dụng như thế nào?

bàn nâng điện 350kg 1.6m giá rẻ

Khác với những dòng thiết bị nâng hạ có càng nâng dùng nâng hàng trên pallet. Thì bàn nâng điện 350kg 1.6m có thiết kế và chức năng làm việc hoàn toàn khác. Với kết cấu thép chịu lực có độ dày và cứng khả năng chịu tải tốt.

Dòng sản phẩm này có thiết kế khung nâng chữ X. Tiện cho việc đẩy nâng mặt bàn lên cao 1.6 mét và xếp gọn. Mặt bàn dùng nâng đỡ vật nâng với tải trọng tối đa là 350kg.

Chức năng nâng hạ được thực hiện bằng trục thủy lực hoạt động nhờ sự tác động của mô tơ và ăc quy. Người lao động sẽ không mất sức cũng như thời gian cho thao tác nâng và hạ.

Khi di chuyển nhờ lực kéo đẩy con người, dưới sự hỗ trợ của hệ thống bánh xe. Hai bánh dẫn hướng, hai bánh cố định, được trang bị phanh định vị ở cả hai bánh xe. Giúp di chuyển linh hoạt và ổn định hơn.

Mua bàn nâng điện 350kg 1,6m ở đâu?

mua bàn nâng điện 350kg ở đâu giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu mua bàn nâng điện 350kg 1.6m?

Bạn chưa biết nên mua sản phẩm ở đâu để có sản phẩm với chất lượng tốt, được bán với mức giá hợp lí?

Hãy đến với Chúng tôi – Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Là đơn vị phân phối chuyên nghiệp hàng đầu về các dòng thiết bị nâng hạ.

Với sự uy tín đã tạo dựng, chúng tôi đã có chỗ đứng tại thị trường Việt Nam từ nhiều năm nay. Bằng những dòng sản phẩm chất lượng, nhập khẩu trực tiếp, chính hãng. Cùng với dịch vụ tốt nhất – Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng từ ngay lần đầu hợp tác.

Chi tiết hơn về sản phẩm, hoặc cần tìm hiểu giá bàn nâng điện vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

5/5 - (4 bình chọn)