skip to Main Content
0965.000.544 - 0989.686.536 hienvuanh.cnhn@gmail.com

Xe nâng vận chuyển cây cảnh giá rẻ hàng sẵn giao nhanh.

Xe nâng vận chuyển cây cảnh là dòng thiết bị nâng được rất nhiều người sử dụng tìm kiếm. Chơi cây cảnh nhiều khi là một thú vui. Nhưng cũng đồng thời là một nghề khá là thịnh hành và phổ biến hiện nay. Nhu cầu trao đổi và mua bán cây cảnh ngày một nhiều. Và nhu cầu sử dụng thiết bị nâng để đảm nhận công việc vận chuyển cây cảnh cũng từ đó mà phát sinh.

Lợi ích khi sử dụng xe nâng vận chuyển cây cảnh là gì?

xe nâng vận chuyển cây cảnh

Bạn là một dân chơi cây cảnh thứ thiệt?

Công việc vận chuyển cây cảnh cũng khá là vất vả, có cây nặng vài trăm cân cho tới hàng tấn. Mỗi lần vận chuyển bạn lại phải nhờ vả huy động rất nhiều người. Nhiều khi thấy bất tiện vì không thể nhờ mãi được. Bạn quyết định tìm mua xe nâng vận chuyển cây cảnh. Bạn chưa biết mua ở đâu? chọn loại thiết kế nào cho phù hợp? giá thành ra sao?

Xe nâng giá gốc chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một số mẫu xe nâng vận chuyển cây cảnh vô cùng hiệu quả và kinh tế với:

  • Giá trị đầu tư thấp
  • Nâng hạ nhanh và hiệu quả
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian
  • Không phải huy động nhiều người để làm việc.

Xe nâng vận chuyển cây cảnh bao gồm những loại nào?

Để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển cây cảnh từ vài trăm cân cho đến vài tấn. Thì dòng xe nâng vận chuyển cây cảnh được thiết kế với hai dạng kiểu dáng chính:

bàn nâng thủy lực vận chuyển cây cảnh

bàn nâng thủy lực vận chuyển cây cảnh

  • Bàn nâng thủy lực: Đây là thiết kế xe nâng mặt bàn. Có mặt bàn phẳng và rộng với phần khung thép cộng với lực đẩy từ ben thủy lực. Sản phẩm này có thể dùng nâng và vận chuyển cây cảnh với các tầm tải trọng dưới 1000 kg. Bao gồm các loại thiết kế chính: 150 kg, 300 kg, 500 kg, 800 kg, 1000 kg.
  • Xe nâng tay cao: Đây là dòng sản phẩm có thiết kế khung nâng kiên cố. Cho khả năng nâng với tải trọng lớn hơn lên tới 1000 kg 1500 kg 2000 kg 3000 kg. Phần càng nâng có thể hạ sát mặt đất để bạn chuyển cây cảnh qua dễ dàng. Hoặc thiết kế luồn chân càng chịu lực xuống gầm ang, chậu cảnh. Để kích nâng vô cùng tiện lợi.
xe nâng tay cao vận chuyển cây cảnh

xe nâng tay cao vận chuyển cây cảnh

Bạn đã biết mua xe nâng vận chuyển cây cảnh giá rẻ giao nhanh ở đâu chưa?

Để mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì thật dễ dàng. Bởi trên thị trường hiện nay, dòng thiết bị nâng hạ này được phân phối vô cùng phổ biến. Với đa dạng kiểu dáng và chủng loại. Đáp ứng mọi tiêu chuẩn sử dụng của người dùng.

Tuy nhiên để mua được xe nâng vận chuyển cây cảnh giá rẻ, chất lượng đảm bảo. Thì bạn nên tìm đến những đơn vị cung cấp uy tín, nguồn gốc hàng hóa ràng. Hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo.

Hãy đến với Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội. Để trải nghiệm sản phẩm dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi. Là đơn vị dày dặn kinh nghiệm từ nhiều năm nay. Cùng với những dòng sản phẩm nhập khẩu trực tiếp, chính hãng. CAM KẾT sẽ làm hài lòng quý khách hàng khó tính nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Skype: huongnguyen.cnhn

 

5/5 - (19 bình chọn)
Back To Top
Copyright 2018 © Xe nâng giá gốc | Thiết kế bởi Web Bách Thắng