skip to Main Content
0965.000.544 - 0989.686.536 hienvuanh.cnhn@gmail.com

Xe nâng tay tại Bắc Ninh, xe nâng tay pallet giá rẻ nhất.

Xe nâng tay tại Bắc Ninh là dòng sản phẩm được sử dụng rất phổ biến tại đây. Là dòng thiết bị nâng hạ có cấu trúc nâng hạ đơn giản. Lại có mức giá thành khá là rẻ, nên đây là sự lựa chọn hàng đầu cho bất cứ nhu cầu nâng hạ và vận chuyển hàng hóa nặng nào.

Xe nâng tay tại Bắc Ninh, xe nâng tay pallet giá rẻ nhất.

xe nâng tay tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là thành phố thu hút rất nhiều các doanh nghiệp đầu tư vốn nước ngoài. Nhiều khu công nghiệp với tốc độ phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu trang bị các dòng thiết bị máy móc phục vụ kinh doanh và sản xuất tại đây ngày một nhiều hơn.

Thiết bị nâng hạ là một trong số đó. Khoan hãy nhắc tới những dòng thiết bị nâng có thiết kế hiện đại. Chỉ riêng dòng xe nâng tay thấp, dùng nâng và di chuyển hàng mặt đất. Cũng được ứng dụng và tiêu thụ rất nhiều tại đây.

Với sức nâng vượt trội cùng với khả năng làm việc cơ động và linh hoạt tại nhiều địa hình, hoàn cảnh làm việc khác nhau. Xe nâng tay thấp tại Bắc Ninh là dòng sản phẩm tối ưu nhất và tối thiểu nhất phải có trong bất kì nhu cầu nâng và vận chuyển hàng hóa nặng nào.

Cộng với ưu thế giá thành rẻ, xe nâng tay thấp tại Bắc Ninh ngày càng được lựa chọn và sử dụng phổ biến hơn.

Xe nâng tay tại Bắc Ninh được phân phối những loại nào?

xe nâng tay giá rẻ tại Bắc Ninh

Có rất nhiều thiết kế và kiểu dáng nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu lựa chọn xe nâng tay tại Bắc Ninh. Hôm nay chúng tôi chỉ giới thiệu tới bạn dòng xe nâng tay tiêu chuẩn với hai thiết kế chính:

  • Xe nâng tay càng hẹp: Với kích thước phủ bì hai mép càng là 540mm chiều dài càng là 1150 mm. Dòng thiết kế này được sử dụng cho pallet có kích thước dưới 800mm.
  • Xe nâng tay càng rộng: Với kích thước phủ bì hai mép càng là 685 mm, chiều dài càng là 1220 mm. Dòng thiết kế này được lựa chọn cho pallet có kích thước trên 1000 mm.

Ngoài ra lựa chọn sản phẩm theo tải trọng hàng hóa tối đa cần nâng. Là tiêu chí quan trọng nhất để người sử dụng lựa chọn. Thường thì là những dòng tải trọng như: 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn.

Với những thiết kế tiêu chuẩn như vậy, xe nâng tay tại Bắc Ninh được phân phối với rất nhiều kiểu dáng có xuất xứ và thương hiệu khác nhau như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Trung quốc, Đài Loan …. Mỗi người sử dụng sẽ có những tiêu chí chất lượng và yêu cầu riêng. Để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với mức đầu tư của mình.

>>> Có thể bạn muốn mua: xe nâng tay cao tại Bắc Ninh

Đơn vị cung cấp xe nâng tay tại Bắc Ninh 2 tấn, 2.5 tấn 3 tấn 5 tấn giá rẻ, giao nhanh.

xe nâng tay tại Bắc Ninh 2 tấn 2.5 tấn 3 tấn

Để mua xe nâng tay tại Bắc Ninh là điều thật sự dễ dàng. Tuy có rất ít đơn vị phân phối dòng sản phẩm này tại đây. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể mua xe nâng tay 2 tấn 2.5 tấn 3 tấn 5 tấn tại Bắc Ninh. Với dịch vụ giao hàng nhanh chóng, bảo hành tận nơi.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Là  đơn vị phân phối chuyên nghiệp các dòng thiết bị nâng hạ. Hàng luôn có sẵn tại kho với số lượng lớn. Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Với người sử dụng tại Bắc Ninh cũng vậy, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng từ ngay lần đầu hợp tác.

Chi tiết hơn về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

>>> Có thể bạn quan tâm: xe nâng tay cao tại Hưng Yên

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top
Copyright 2018 © Xe nâng giá gốc | Thiết kế bởi Web Bách Thắng