Xe nâng người tại Hải Phòng là dòng sản phẩm đã và đang được sử dụng ngày càng phổ biến tại đây. Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, là cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, là một trong những trung tâm công nghiệp lớn. Việc trang bị máy móc nhằm chuyên nghiệp hóa quá trình sản xuất luôn được chú trọng. Dòng thiết bị dùng nâng người lao động lên làm việc trên cao là một trong số đó. Cùng xe nâng giá gốc tìm hiểu thêm về dòng thiết bị này nhé.

Xe nâng người tại Hải phòng mang lại giá trị sử dụng như thế nào?

xe nâng người tại Hải Phòng

Tại Hải Phòng với những ngành công nghiệp phát triển như: đóng tàu, nhà thép tiền chế và rất nhiều nhu cầu làm việc trên cao khác. Thì việc sử dụng dòng thiết bị máy móc hỗ trợ đưa người lao động lên làm việc trên cao là một nhu cầu thiết yếu.

Sự xuất hiện của thang nâng người, xe nâng người tại Hải Phòng. Là một bước tiến vượt bậc trong quá trình sản xuất:

 • Đưa người lao động tiếp cận độ cao làm việc nhanh chóng.
 • Đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc, khi người lao động thao tác trên một sàn làm việc phẳng và rộng có rào chắn xung quanh.
 • Tiết kiệm chi phí sản xuất, khi không phải huy động nhiều người và mất nhiều thời gian để chuẩn bị giàn giáo như trước đây.
 • Dễ sử dụng, chi phí vận hành thấp, chuyên nghiệp hóa quá trình làm việc.

Xe nâng người tại Hải phòng 6m 8m 9m 10m 12m 14m 16m bao gồm những loại nào?

xe nâng người tại hải Phòng giá rẻ nhất

Để phù hợp với nhu cầu sử dụng, cũng như khả năng đầu tư của đại đa số các doanh nghiệp, chủ đầu tư tại Việt Nam. Thì thiết kế xe nâng người tại Hải Phòng được phân phối phổ biến là hai dòng thiết kế:

 • Xe nâng người ziczac: Với hai kiểu vận hành là bán tự hành( một nửa công năng làm việc thực hiện bằng điện trong việc nâng hạ, di chuyển nhờ sức kéo đẩy con người) Dòng tự hành( nâng hạ và di chuyển hoàn toàn bằng điện). Kết cấu chủ yếu từ thép công nghiệp, với sàn làm việc rộng, sức nâng, sức tải lớn. Nhưng tự trọng của thang khá là nặng và cồng kềnh. Có các tầm nâng từ 6 m đến 16m.
 • Xe nâng người ziczac: Cũng có hai kiểu vận hành là bán tự hành và tự hành. Nhưng thiết kế này khá là gọn nhẹ, được làm chủ yếu từ hợp kim nhôm và mangan. Nên tự trọng và thiết kế khá là gọn nhẹ. Có thiết kế dùng nâng 1 người hoặc hai người hoặc hơn. Dùng làm việc trong phạm vi hẹp và phạm trù công việc nhất định với các tầm nâng từ 6m đến 16m.

>>> Tham khảo chi tiết: xe nâng người 12 m

Địa chỉ cung cấp xe nâng người tại Hải Phòng giá rẻ giao nhanh.

mua xe nâng người tại Hải Phòng giá rẻ nhất

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội có địa chỉ trụ sở chính tại: A25, Km14, Quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 133 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân
 • Chi nhánh Vĩnh Long: Quốc lộ 1A, Phú Bình Tân Phú, Tam Bình, Vĩnh Long.

Với kinh nghiệm phân phối thiết bị nâng người từ nhiều năm nay. Chúng tôi đã và đang là đối tác quen thuộc của hàng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam. Với ưu thế:

 • Hàng hóa nhập khẩu trực tiếp, chính hãng
 • Hàng luôn có sẵn số lượng lớn đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng
 • Giá tận gốc và chính sách bán hàng tốt nhất.
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo hành tận nơi.

Quý khách hàng có nhu cầu mua xe nâng người tại Hải Phòng vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536( Hỗ trợ tư vấn 24/7)

>>> Có thể bạn quan tâm: xe nâng người 14 m

5/5 - (1 bình chọn)