skip to Main Content
0965.000.544 - 0989.686.536 hienvuanh.cnhn@gmail.com

Thang nâng người 6m 9m 12m giá rẻ nhất thị trường

Thang nâng người 6m 9m 12m chất lượng nhập khẩu giá tốt.

Nhu cầu chuyên nghiệp hóa, hiện đại hóa quá trình lao động sản xuất được đặt ra. Nhằm thúc đẩy hiệu suất công việc cũng như giải phóng sức lao động con người ngày một triệt để hơn. Quá trình đưa con người lên làm việc trên cao cũng vậy. Việc sử dụng dòng thang nâng người là một bước tiến mới. Đánh dấu sự phát triển vượt bậc giúp con người làm việc trên cao tiện lợi và an toàn hơn.

Thang nâng người 6m 9m 12m có những ưu điểm như thế nào?

Thang nâng người 6 m giá rẻ

  • Là dòng thiết bị đưa con người lên làm việc trên cao bằng điện. Nên sử dụng thang nâng người 6m 9m 12m giúp tiếp cận độ cao làm việc dễ dàng và nhanh chóng hơn.
  • Thay vì sử dụng những thiết bị nâng người truyền thống. Mất nhiều thời gian cho khâu chuẩn bị rườm rà. Thì việc sử dụng thiết bị nâng người tiện lợi này. Thời gian tiếp cận độ cao chỉ tính bằng giây được thực hiện bằng những thao tác vô cùng đơn giản.
  • Thang nâng người 6m 9m 12m dễ vận hành. Hệ thống điều khiển được tối ưu đơn giản. Người điều khiển vận hành sản phẩm qua những nút bấm có ghi chú rõ ràng.
  • Sử dụng dòng thiết bị này mang lại độ an toàn cao cho người lao động. Hệ thống cảnh báo, sàn thao tác có rào chắn giúp người lao động yên tâm làm việc.
  • Sự chuyên nghiệp và tiện lợi mà dòng thiết bị nâng người này mang lại sẽ khiến bạn không còn lo lắng về tiến độ công trình. Và gặt hái được những hợp đồng lớn.

>>> Tham khảo thông số chi tiết thang nâng người 6m

Thang nâng người 6m 9m 12m bao gồm những loại nào?

thang nâng người 6m 9m 12m

Thang nâng người 6m 9m 12m gồm thang nâng tự hành( nâng hạ và di chuyển hoàn toàn bằng điện) thang nâng bán tự hành( nâng hạ bằng điện di chuyển bằng sức kéo đẩy con người) được chia ra thành hai loại kiểu dáng chính:

  • Thang nâng người 6m 9m 12m ziczac: Có thiết kế khá đồ sộ phù hợp làm việc ngoài công trường. Các nhu cầu làm việc bên ngoài nhà xưởng như: thi công công trình xây dựng, công tác vệ sinh môi trường, sửa chữa cầu đường, cắt tỉa cành cây, sửa chữa hệ thống điện cao thế..
  • Thang nâng người trục rút: có thiết kế nhỏ gọn hơn. Cấu tạo chủ yếu từ hợp kim nhôm và man gan. Nên tự trọng thang khá nhẹ, nhưng không kém phần chắc chắn và cứng cáp. Thiết kế này dùng làm việc trong nhà xưởng, những nơi bị giới hạn bởi cửa ra vào, lối đi hẹp: Khách sạn, nhà máy sản xuất, siêu thị, bệnh viện, nhà hát…Dùng trong các công việc sửa chữa hệ thống điện, vệ sinh nhà xưởng, lắp đặt biển quảng cáo…

Những lời khuyên khi lựa chọn thang nâng người 6m 9m 12 m.

  • Xác định rõ chiều cao nâng cao nhất mà mình cần. Làm việc trong nhà xưởng, hay làm việc bên ngoài công trường.
  • Tìm hiểu giá và sản phẩm từ nhà cung cấp uy tín. Với nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian
  • So sánh giá, chính sách bán hàng từ một vài nhà cung cấp để lựa chọn và hợp tác với đơn vị có chính sách bán hàng, chất lượng sản phẩm và giá thành tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu mua thang nâng người 6m 9m 12m  hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm hãy liên hệ và trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm của xe nâng giá gốc xem sao nhé:

Hotline: 0965.000.544 – 0989.686.536

>>> Tham khảo chi tiết thang nâng người 12 m

5/5 - (3 bình chọn)
Back To Top
Copyright 2018 © Xe nâng giá gốc | Thiết kế bởi Web Bách Thắng