skip to Main Content
0965.000.544 - 0989.686.536 hienvuanh.cnhn@gmail.com

Thang nâng người 6m 300kg kiểu nâng ziczac giá cực rẻ.

Thang nâng người 6m 300kg là một trong những sự lựa chọn để đưa con người lên làm việc trên cao. Với sức nâng, sức tải lớn, dùng đưa người lên làm việc trên độ cao 6 mét. Dòng sản phẩm này được ứng dụng hiệu quả với nhiều mục đích thi công trên cao khác nhau.

Thang nâng người 6m 300kg kiểu nâng ziczac giá cực rẻ.

thang nâng người 6m 300kg

Tùy vào từng dòng thiết kế, càng tiện lợi, càng hiện đại, chiều cao nâng càng cao, thì giá trị đầu tư càng lớn. Thang nâng người 6m 300kg kiểu nâng ziczac là dòng sản phẩm có chiều cao sàn thấp nhất. Nên dòng sản phẩm này có giá thành khá là rẻ.

Với thiết kế khung nâng di động hình chữ X nhiều tầng. Tạo liên kết ziczac vô cùng chắc chắn, cùng với khả năng làm việc bền bỉ. Đưa người lao động lên thi công trên cao bằng hệ thống thủy lực hoạt động bằng động cơ điện.

Đưa người lao động tiếp cận độ cao làm việc nhanh chóng. Thay đổi độ cao làm việc vô cùng linh hoạt. Giúp nâng cao hiệu suất công việc, khiến thang nâng 6m được ứng dụng ngày càng phổ biến hơn.

Thang nâng người 6m 300kg được ứng dụng như thế nào?

thang nâng người 6m 300kg giá rẻ

Với khả năng nâng 3 đến 5 người tương đương với 300kg. Nâng theo chiều nâng thẳng đứng làm việc trên độ cao 6 mét. Với thiết kế khung nâng ziczac, kết cấu hoàn toàn từ thép công nghiệp. Nên tự trọng của dòng sản phẩm này nặng hơn dòng thang nâng trục rút làm từ hợp kim nhôm. Nhưng bù lại, là một thiết kế tổng thể chắc chắn, khả năng làm việc cơ động, bền bỉ. Với những phạm trù công việc như:

  • Nâng người thi công sửa chữa, lắp đặt máy móc, hệ thống điện, thông gió, điều hòa…
  • Vệ sinh công nghiệp bên trong và bên ngoài nhà xưởng.
  • Cắt tỉa cành cây
  • Sửa chữa, thi công, công trình vừa và nhỏ
  • Nâng xe máy
  • Lắp đặt treo biển quảng cáo…

Và rất nhiều ứng dụng thực tiễn hiệu quả khác.

Tại sao bạn cần phải chọn mua thang nâng người 6m 300kg từ những đơn vị cung cấp uy tín.

địa chỉ bán thang nâng người 6m 300kg

Hiện nay trên thị trường phân phối thiết bị nâng người. Thang nâng người 6m 300kg được phân phối rất phổ biến. Với các dòng sản phẩm có xuất xứ, thương hiệu khác nhau. Hàng hóa luôn có sẵn, sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, chủ đầu tư.

Tuy nhiên, sẽ không tránh khỏi hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Người tiêu dùng có thể dễ dàng bị hấp dẫn bởi mức giá siêu rẻ từ những dòng sản phẩm này.

Thang nâng người 6m ziczac là dòng sản phẩm được sử dụng để nâng người lên làm việc trên cao. Liên quan đến sự an toàn và có thể là tính mạng con người. Chính vì thế việc lựa chọn dòng sản phẩm chất lượng. Từ những đơn vị phân phối uy tín là yếu tố quan trọng nhất để có thể đảm bảo được tiêu chí:

  • Chất lượng, chính hãng
  • Dịch vụ tốt, chu đáo và đảm bảo.

Để có được điều đó, vui lòng liên hệ chúng tôi:

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội

Hotline: 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Skype: huongnguyen.cnhn

Zalo – Viber: 0965.000.544

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top
Copyright 2018 © Xe nâng giá gốc | Thiết kế bởi Web Bách Thắng