Mua xe nâng tay cao 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn tại Thanh Trì giảm ngay 500k. Là chương trình khuyến mãi giảm giá cực sốc trong tháng này. Tại Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội.

Là đơn vị nhập khẩu, phân phối trực tiếp xe nâng hàng tại Việt Nam. Chuyên cung cấp xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng bán tự động, xe thang nâng người. Chất lượng chính hãng, giá cạnh tranh nhất thị trường.

Tại kho hiện đang có sẵn 350 mẫu xe nâng tay cao các loại. Để đẩy mạnh doanh thu, chúng tôi áp dụng chương trình giảm giá cực sốc.

Giảm ngay 500k khi mua xe nâng tay cao 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn tại Thanh Trì

Là đại lý phân phối xe nâng tại Thanh Trì kho hàng tại: Khu B, tập thể Bộ Nông Nghiệp, Nhị Châu, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội. Với các dòng xe nâng hàng được nhập khẩu và phân phối trực tiếp. Bạn sẽ chọn mua được sản phẩm với chất lượng đảm bảo nhất cùng mức giá ưu đãi, khi đến với chúng tôi.

Đặc biệt đối với các dòng:

  • Xe nâng tay cao 1 tấn nâng cao 1.6m, 2m, 3m
  • Xe nâng tay cao 1.5 tấn nâng cao 1.6m, 2m, 3m
  • Xe nâng tay cao 2 tấn nâng cao 1.6m, 2m, 3m
  • Xe nâng tay cao 3 tấn 1.6m

Bạn sẽ được chiết khấu ngay 500.000 Đồng khi mua hàng tại kho. Để nhận tư vấn, báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544 – HỖ TRƠ TƯ VẤN 24/7

Mua xe nâng tay cao 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn tại Thanh Trì bạn sẽ được bảo hành như thế nào?

xe nâng tay cao giá rẻ tại Thanh Trì

Ngoài mua được sản phẩm với mức giá vô cùng ưu đãi. Khi mua xe nâng tay cao tại Thanh Trì từ chúng tôi. Bạn sẽ nhận chính sách bảo hành sản phẩm như sau:

Trong thời gian còn bảo hành:

  • Đối với lỗi kĩ thuật sản phẩm, bạn được bảo hành miễn phí trong thời gian 18-24 tháng. Theo chính sách bảo hành của từng thương hiệu. Kĩ thuật bên chúng tôi sẽ tới bảo hành tận nơi bạn sử dụng. Thay thế, đổi mới, sửa chửa bộ phận hỏng hóc miễn phí.
  • Đối với lỗi bạn dùng sai cách dẫn đến hỏng hóc. Chúng tôi sẽ tính phí, thay thế, sửa chữa với mức phí tốt nhất. Nhân viên kĩ thuật sẽ báo phí cụ thể để hai bên thống nhất trước khi tiến hành khắc phục.

Khi hết thời gian bảo hành: Chúng tôi vẫn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình sản phẩm. Với mức sửa chữa phù hợp nhất.

Để nhận tư vấn và báo giá xe nâng tay cao tại Hà Nội chi tiết hơn, vui lòng gọi nhân viên tư vấn:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544

Mời Quý Khách Đánh Giá