skip to Main Content
0965.000.544 - 0989.686.536 hienvuanh.cnhn@gmail.com

Địa chỉ bán xe nâng tay tại Hoài Đức giá rẻ giao nhanh

Bạn muốn tìm địa chỉ bán xe nâng tay tại Hoài Đức? Bạn muốn tìm thiết bị hỗ trợ giải phóng sức lao động chân tay con người. Khi cần nâng, vận chuyển hàng hóa nặng. Cùng lựa chọn giải pháp nâng hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức đầu tư của bạn. Qua bài viết này nhé.

Bạn nên chọn sử dụng xe nâng tay tại Hoài Đức như thế nào?

Dia Chi Ban Xe Nang Tai Hoai Duc

Để giảm sức lao động con người trong việc khuân vác, xếp dỡ hàng hóa nặng. Xe nâng tay là thiết bị nâng hàng tối thiểu. Được sử dụng ngày càng phổ biến với các mục đích nâng và trung chuyển hàng hóa khác nhau.

Bạn muốn chọn sử dụng xe nâng tay tại Hoài Đức, nhưng chưa chọn được thiết kế phù hợp. Bạn chưa biết nên chọn thiết kế nào phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức đầu tư của bạn?

Xe nâng tay là thiết bị nâng hàng bằng tay. Với cấu trúc khung nâng cơ khí hoạt động nhờ lực tác động con người. Kích bằng tay hoặc đạp chân. Nhờ cấu trúc bơm thủy lực mà có thể nâng được tải trọng hàng hóa lớn chỉ với sự điều khiển của 1 người lao động. Để chọn mua sản phẩm phù hợp bạn cần xác định:

  • Bạn cần di chuyển hàng giữa các vị trí tầm thấp. Hay cần nâng, xếp dỡ, lấy hàng từ trên cao.
  • Mức tải trọng hàng hóa lớn nhất thường xuyên nâng là bao nhiêu
  • Cần trung chuyển hàng ở độ cao bao nhiêu
  • Hàng hóa đóng kiện, nguyên khối hay hàng hóa xếp trên pallet.
  • Phạm vi, địa hình nơi sử dụng như thế nào
  • Mức đầu tư cho sản phẩm.

Địa chỉ bán xe nâng tay tại Hoài Đức giá rẻ giao nhanh

Xe Nang Tay 2 Tan Nang Cao 1.6 Met

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng tại Hoài Đức. Các địa chỉ bán xe nâng tay tại Hoài Đức phân phối khá phổ biến các dòng sản phẩm. Có thiết kế, kiểu dáng đến từ các thương hiệu với mức đầu tư khác nhau.

Thông thường sẽ có hai dòng sản phẩm được phân phối và sử dụng phổ biến nhất:

  • Xe nâng hàng thấp: là dòng xe nâng có hai càng nâng, dùng nâng hàng trực tiếp hoặc nâng kết hợp với pallet. Di chuyển hàng từ vị trí này qua vị trí khác với tầm nâng thấp. Được lựa chọn với các mức tải trọng 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn.
  • Xe nâng hàng cao: Là dòng xe nâng tay cao được sử dụng để nâng, chồng xếp, lấy hàng từ trên ô tô, xe tải, giá kệ, sàn cao. Dùng nâng hàng với các mức tải trọng từ 400kg, 500kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn. Trung chuyển hàng từ mặt đất lên cao 1.2m, 1.5m, 1.6m, 2m, 2.5m, 3m.

>>> Có thể bạn quan tâm: Xe nâng tay cao 3 tấn 1.6m

Công TY TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp thiết bị nâng hàng tại Việt Nam.

Đến với chúng tôi bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn từ các dòng sản phẩm. Với chất lượng chính hãng, mức giá cạnh tranh, dịch vụ ưu đãi.

Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top
Copyright 2018 © Xe nâng giá gốc | Thiết kế bởi Web Bách Thắng