Bàn nâng điện 1 tấn 2 tấn 3 tấn chất lượng nhập khẩu giá tốt cạnh tranh.

Là dòng thiết bị nâng hạ bằng hệ thống thủy lực dùng điện. Nên cho hiệu quả công việc cao hơn, giúp giải phóng sức lao động con người nhiều hơn. Đây là thiết kế bàn nâng được lắp đặt cố định. Tùy theo nhu cầu và điều kiện sử dụng mà bạn có thể để nổi hay để âm sàn tùy ý. Cùng tìm hiểu dòng sản phẩm này tại xe nâng giá gốc nhé

Bàn nâng điện 1 tấn 2 tấn 3 tấn có thiết kế chung thế nào

 • Bàn nâng điện Là cấu trúc nâng bằng hệ thống thủy lực. Gồm hai trục thủy lực lớn xếp song song cho lực nâng phân bổ đều. Giúp bạn nâng khi hoạt động cực kì êm nhẹ.
 • Mô tơ bơm dầu thủy lực giúp xi lanh hoạt động, bằng điện nguồn trực tiếp( điện 380V)
 • Mặt bàn rộng và dày có vân chống trơn trượt. có khung chắn bảo vệ xung quanh. Người và hàng hóa có thể di chuyển trong điều kiện an toàn nhất có thể.
 • Thân bàn cấu tạo từ những bản thép hình hộp dày và cứng. Sắp xếp đan xen bắt chéo tạo liên kết chữ X một tầng hoặc nhiều tầng tùy vào chiều cao nâng của thiết kế.
 • Khung đế được bắt vít cố định chắc chắn với mặt nền. Tử tầm nâng 5m trở lên còn có 4 cột trụ có con lăn dẫn hướng ở bốn góc bàn. Giúp bàn nâng hoạt động ổn định hơn.
 • Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn bàn nâng 1 tấn 2 tấn 3 tấn với chiều cao nâng từ 1.7 m đến 9 m.

bàn nâng điện 1 tấn 2 tấn 3 tấn giá rẻ

Bàn nâng điện 1 tấn 2 tấn 3 tấn sử dụng trong mục đích làm việc như thế nào?

 • Là thiết kế bàn nâng để sử dụng nâng và trung chuyển khối lượng hàng hóa lớn giữa các độ cao khác nhau. Mang lại sự tiện lợi, hiệu quả và an toàn cao trong công việc.
 • Bàn nâng điện 1 tấn 2 tấn 3 tấn dùng để lắp đặt cố định tại một vị trí dùng để trung chuyển hàng hóa lên o tô, xe tải,container. Dùng để xếp hàng và đóng công vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.
 • Bàn nâng điện 1 tấn 2 tấn 3 tấn còn dùng để trung chuyển hàng hóa giữa các tầng của toà nhà. Hoạt động như một chiếc thang máy tải hàng chuyên dụng với tải trọng nâng lớn.

>>> Tham khảo thông số kĩ thuật chi tiết bàn nâng điện 1 tấn kết cấu này có thể để nổi

Lắp đặt bàn nâng điện 1 tấn 2 tấn 3 tấn có khó không?

bàn nâng điện 1 tấn 2 tấn nhập khẩu

 • Đây là thiết kế bàn nâng được chôn âm sàn cố định tại một vị trí theo yêu cầu của người sử dụng. Bên mua sẽ chuẩn bị một hố pit dưới sự hướng dẫn cụ thể của chúng tôi.
 • Tuy nhiên hỗ pít của bàn nâng điện 1 tấn 2 tấn 3 tấn đơn giản hơn rất nhiều so với hố pit của thang máy. Ví dụ ở thang máy nâng được chiều cao nâng 10 m thì hố pít chuẩn bị cũng gần tương đương với chiều cao đó. Còn với bàn nâng điện 1 tấn 2 tấn 3 tấn chiều sâu của hố pít chỉ bằng chiều cao của mặt bàn khi thu gọn tối đa là.
 • Khi lắp đặt cũng rất đơn giản,chỉ cần đấu điện, bắt vít khung đế cố định với đáy hố. Nếu bàn nâng tầm cao thì có thêm 4 cột dẫn hướng. Theo yêu cầu của quý khách chúng tôi có thể lắp đặt trọn gói. Hoặc quý khách tư lắp đặt dưới sự hỗ trợ của chúng tôi

Cần tìm hiểu thông tin gì thêm bạn có thể liên lạc trực tiếp tới chúng tôi:

Hotline: 0965.000.544 – 0989.686.536 gặp Ms Hiền Anh 

>>> Tham khảo chi tiết hơn về bàn nâng điện 2 tấn

 

5/5 - (13 bình chọn)